GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được"

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 09:55 AM (GMT+7)

Phía ban tổ chức và khách mời đã có những nhận xét trước màn thể hiện của 3 cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam.

GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được" - 1

Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam, cao 1,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90. Cô sinh năm 2000 và vừa tốt nghiệp THPT.

"Đối với tân hoa hậu, tôi cảm thấy em là cô gái tràn đầy sức trẻ và cần có thêm bản lĩnh sân khấu, tôi hy vọng Vy thể hiện khả năng đó của mình tại đấu trường quốc tế. Còn á hậu 1 Bùi Phương Nga, cô ấy cần trau dồi thêm tiếng anh và tôi tin Phương Nga có tiềm năng, tôi hy vọng có thể gặp và tiếp xúc với Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới" - HH quốc tế 2017 Kevin Lilliana dành lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 và Á hậu Việt Nam 2018.

GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được" - 2

HH quốc tế 2017 Kevin Lilliana

Đúng như những gì HH quốc tế Kevin Lilliana nhận xét, sau khi Hoa hậu Việt Nam 2018'>chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu và Ban tổ chức đã có buổi giao lưu ngắn cùng với truyền thông. Chưa quen với việc được truyền thông quan tâm, Tiểu Vy tỏ ra ấp úng và liên tục nói lời xin lỗi vì không thể lưu loát trả lời câu hỏi. Ông Lê Xuân Sơn giúp hoa hậu hoàn thành buổi trò chuyện với báo chí. 

GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được" - 3

Trần Tiểu Vy có phần thi ứng xử được đánh giá chưa thực sự đi vào trọng tâm

Trước những biểu hiện kém tự tin đó, GS Dương Trung Quốc -  thành viên Ban giám khảo lên tiếng: "Thí sinh lớn tuổi nhất năm nay sinh năm 1994, còn Tiểu Vy sinh năm 2000, nên có những yếu kém sẽ bộc lộ ra như trong buổi họp báo hôm nay. Nhưng bạn ấy vẫn còn những điểm mạnh khác đã thể hiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi" 

Ông nói thêm, việc dư luận sẽ có nhiều ý kiến trái chiều thậm chí những công kích, bình luận khiếm nhã song truyền thông nên lắng nghe kỹ càng trước khi có những bài viết, tránh gây tổn thương tới các thí sinh. Tiểu Vy còn nhiều hạn chế nhưng có thể khắc phục được.

Về phần bà Kim Dung - Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, bà khẳng định: "Tất cả BTC và Ban giám khảo đều đồng thuận với kết quả chung cuộc khi chiến thắng thuộc về Tiểu Vy, không có bất kỳ ý kiến trái chiều nào". Bên cạnh đó, đúng như những gì bà từng chia sẻ trước đó, phần thể hiện của Tiểu Vy tỏa sáng trong đêm chung kết. Và, lỗi nhỏ  vấp ngã trong phần thi Người đẹp biển trước đó của Tân Hoa hậu không hề ảnh hưởng tới kết quả chung. Bởi, người xứng đáng được chấm và đánh giá khách quan qua cả quá trình. 

GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được" - 4

Bà Kim Dung - Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018.

GS Dương Trung Quốc:"Tiểu Vy có điểm yếu nhưng khắc phục được" - 5

Tiểu Vy mong muốn có thể hoàn thành tốt 2 năm đương nhiệm như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Nữ sinh 18 tuổi Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối ngày 16.9 tại TP.HCM. Hoa - á hậu sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Việt Nam