Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc

Thứ Tư, ngày 21/08/2013 09:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

BGK đã phát hiện được 3 thí sinh tiềm năng và có hồ sơ nổi bật nhất trong vòng casting khu vực Hà Nội.

Như đã đề cập đến ở những bài trước trong loạt sự kiện Vietnam's Next Top Model 2013, năm nay, số lượng và chất lượng thí sinh nam có phần vượt trội hơn nhiều so với thí sinh nữ. Không chỉ ở miền Nam, ở khu vực miền Bắc, BGK cũng đã phát hiện được 3 thí sinh tiềm năng nhất và có hồ sơ nổi bật nhất trong vòng casting khu vực Hà Nội. Đó là Lê Văn Kiên, Vũ Tuấn Việt và Trần Việt Linh.

Lê Văn Kiên

Là sinh viên trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Chàng trai 20 tuổi với chiều cao “cực khủng” 1m87,5 có mơ ước trở thành người mẫu nổi tiếng từ khi còn học lớp 11. Với ý thức về công việc mình theo đuổi, vào năm học lớp 12 Kiên đã nghe lời cha mẹ thi vào đại học để có kiến thức rồi sau này sẽ theo đuổi công việc người mẫu một cách nghiêm túc. Vietnam’s Next Top Model chính là cột mốc quan trọng và một thứ thách lớn đầu tiên của Kiên trong nghề nghiệp anh đang theo đuổi. Với thành tích học tập đáng nể khi đậu đại học với số điểm 27,5 và 2 lần đoạt huy chương vàng Olympic Toán học vào năm học lớp 10,11, Văn Kiên đang dần khẳng định bản thân và thể hiện cá tính để tiến sâu vào các vòng trong của VNTM 2013.

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 1

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 2 Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 3

Lê Văn Kiên có gương mặt hiền và chiều cao đáng nể

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 4

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 5 Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 6

Anh hứa hẹn sẽ tiến rất sâu vào vòng trong

Vũ Tuấn Việt

Vũ Tuấn Việt chàng trai cao 1m80 đến từ trường sân khấu điện ảnh, với phong cách phong trần và mạnh mẽ đã gây ấn tượng mạnh trong ngày đầu tiên anh xuất hiện tại vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model

Tuấn Việt cho biết xe phân khối lớn chính là sở thích lớn nhất của anh, anh đã tiết kiệm tiền trong vòng nhiều năm và phải tìm kiếm rất lâu mới thấy được chiếc xe hợp với mình. Được gia đình khuyến khích theo đuổi nghệ thuật, Tuấn Việt ngoài khả năng diễn xuất còn rất yêu thích thời trang, đến với Vietnam’s Next Top Model anh hy vọng sẽ vào đến nhà chung để được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp. Sự tự tin cùng khuôn mặt sáng và ngoại hình nam tính giúp Tuấn Việt dễ dàng vượt qua những phần thi của Vòng sơ tuyển, thế nhưng đối với Tuấn Việt vòng thi phỏng vấn sẽ là một thử thách khá khó khăn với anh.

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 7

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 8

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 9

Vũ Tuấn Việt chàng trai cao 1m80 đến từ trường sân khấu điện ảnh, với phong cách phong trần và mạnh mẽ

Trần Việt Linh

Là sinh viên hiện đang du học tại Đài Loan nghành Truyền Thông Đa phương tiện, Hot boy có gương mặt hao hao ca sĩ Noo Phước Thịnh – Trần Việt Linh với chiều cao 1m84,5 đang được chú ý tại cuộc thi Vienam’s Next Top Model với phong cách thời trang trẻ trung và gương mặt điển trai. Ở Đài Loan trong vòng 3 năm, Việt Linh với mong muốn tham gia Vietnam’s Next Top Model đã giảm 7 cân để dự thi.

Với sự đồng thuận của cha mẹ để cho anh tự quyết định nghề nghiệp tương lai của mình, Việt Linh cho biết thời trang chính là niềm đam mê lớn nhất của anh, nếu như thành công trong chương trình Vietnam’s Next Top Model anh sẽ theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp. Từng chụp ảnh quảng cao cho một số tạp chí dành cho teen trong thời gian còn ở Việt Nam, Việt Linh chính là điểm nhấn thú vị của Vietnam’s Next Top Model năm nay.

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 10

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 11

Gặp gỡ 3 thí sinh nổi bật nhất miền Bắc - 12

Việt Linh là điểm nhấn thú vị của Vietnam’s Next Top Model năm nay

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung