Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đòi ly dị?

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 16:42 PM (GMT+7)

Một số nguồn tin cho biết, người được cho là chồng hiện tại của Hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đệ đơn ly hôn ra tòa.

Theo một số nguồn tin, ngày 24/2/2014, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM vừa tiếp nhận đơn xin ly hôn của một người đàn ông được cho là chồng hiện tại của Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương. Bên tòa án cho biết đã bắt đầu thông báo nộp án phí để tiến hành theo trình tự pháp luật hôn nhân. 

Được biết, người đàn ông nói trên hiện đang là doanh nhân thành đạt, từng du học tại Hàn Quốc và về Việt Nam làm ăn năm 2008, đã đăng ký kết hôn với hoa hậu Diễm Hương vào ngày 21/11/2011. Về việc ly hôn, lý do người đàn ông đưa ra là bởi hoa hậu Diễm Hương không quan tâm tới gia đình. 

Điều đáng nói là Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận mình đã từng lấy chồng.

Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đòi ly dị? - 1

Diễm Hương luôn phủ nhận chuyện mình từng có chồng

Lật lại các sự kiện thì đây không phải lần đầu tiên Diễm Hương bị đặt dấu hỏi về tình trạng hôn nhân. Vào tháng 7/2012, vài người thân cận với Diễm Hương tiết lộ, cô sẽ lên xe hoa trong tháng 9/2012. Theo lời kể, cô đã tới một khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh để đặt tiệc cưới. Ngoài hôn lễ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ có một đám cưới khác, sang trọng và xa hoa không kém tại Mỹ.

Tiếp tục tới thời điểm tháng 4/2013, một trang thông tin điện tử cho biết, Diễm Hương đã chính thức kết hôn. Tin đồn cuộc hôn nhân bí mật nhanh chóng được lan truyền, trong khi người đẹp lại liên tục phủ nhận.

Thậm chí, một nhà chức trách ở TP.HCM còn xác nhận, Diễm Hương đã được cấp giấy chứng nhận độc thân để làm thủ tục đăng ký kết hôn từ tận năm 2011. Qua lời kể, ông xã của Diễm Hương là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc. Nguồn tin cũng cho hay, cả hai vợ chồng hoa hậu sống chung tại một căn biệt thự sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào tháng 5/2013, trước nhiều lời bàn tán về cuộc hôn nhân của mình, Diễm Hương chính thức tuyên bố mình chưa từng kết hôn trong một bài phỏng vấn. 

Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đòi ly dị? - 2

Người đẹp thường xuyên bị đặt câu hỏi nghi vấn về tình trạng hôn nhân

Không những thế, trong khoảng từ đầu năm 2014 tới nay, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 liên tục đăng tải những thông điệp yêu thương trên Facebook tới một người đàn ông, mà theo cô nói: "Đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng chưa đến mức sâu sắc. Song tôi có niềm tin vào tình yêu này. Người bạn trai mới quen là người bình thường nên xin được giữ “bí mật”. 

Vào 18/2/2014, người ta bất ngờ khi thấy Diễm Hương khoe ảnh nhẫn kim cương ở ngón áp út và đặt tình trạng "đã đính hôn".

Nhiều fan hâm mộ của Diễm Hương tỏ ra rất băn khoăn. Bởi nếu việc Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly dị ở trên là đúng, vậy thực tế cô đang có quan hệ "đặc biệt" với một người khác khi chưa hoàn tất thủ tục chấm dứt hôn nhân với người chồng hiện tại?

Hoa hậu Diễm Hương bị chồng đòi ly dị? - 3

Khoe ảnh nhẫn kim cương ở ngón áp út mới đây

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến sự việc...

Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Diễm Hương