Công nương Kate bị chỉ trích vì mặc váy xanh trên thảm đỏ BAFTA

Thứ Ba, ngày 20/02/2018 11:16 AM (GMT+7)

Chiếc váy màu xanh của công nương Kate Middleton trên thảm đỏ lễ trao giải BAFTA bị chỉ trích nặng nề.

Gần đây, trên thảm đỏ những lễ trao giải, các nghệ sĩ luôn chọn cho mình những bộ trang phục màu đen đển phát động phong trào Time’s Up chống nạn bạo hành phụ nữ. Thế nhưng theo trang Fox News, công nương Kate Middleton lại chọn một chiếc váy màu xanh rêu sẫm màu đến dự lễ trao giải BAFTA. Điều này khiến không ít người tức giận và chỉ trích cô.

Công nương Kate bị chỉ trích vì mặc váy xanh trên thảm đỏ BAFTA - 1

Công nương nước Anh trong bộ váy xanh gây tranh cãi trên thảm đỏ lễ trao giải BAFTA.

Thời trang của công nương nước Anh luôn luôn được chú ý và khen ngợi bởi sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Qua sự việc này, nhiều người đã hoàn toàn bỏ qua hình ảnh đó và cho rằng công nương Kate Middleton không chú ý đến một phong trào đang rất được quan tâm.

Công nương Kate bị chỉ trích vì mặc váy xanh trên thảm đỏ BAFTA - 2

Jennifer Lawrence trong bộ váy đen với thiết kế độc đáo và vô cùng tinh tế.

Không có ít những ý kiến giải thích về việc vợ của hoàng tử William không mặc váy đen, rằng hoàng gia Anh luôn đứng trung lập trong các vấn đề chính trị. Thậm chí các thành viên của hoàng gia Anh không được tham gia các cuộc bầu cử.

Nhưng nhiều người cho rằng Time's Up không phải là một vấn đề chính trị mà là một phong trào xã hội nhằm nâng cao ý thức của mọi người về nạn bạo hành phụ nữ, và một người có sức ảnh hưởng như công nương Kate Middleton nên phải tham gia. 

Công nương Kate bị chỉ trích vì mặc váy xanh trên thảm đỏ BAFTA - 3

Những ngôi sao lớn như Angelina Jolie đều ủng hộ phong trào này.

“Tôi biết các thành viên hoàng gia Anh không muốn dính líu tới các cuộc biểu tình. Nhưng việc Kate Middleton mặc đồ đen tệ đến thế sao?” - một tài khoản trên mạng xã hội viết.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thông cảm cho công nương Kate Middleton khi cô chỉ tuân thủ các quy định của hoàng gia Anh. Nữ diễn viên Allison Janney cho rằng công nương có quyền mặc bất cứ thứ gì cô ấy thích. 

Tung ảnh ngực trần Công nương Kate, báo Pháp bị phạt 36 tỉ

Một tờ báo của Pháp đã bị phạt 36 tỉ đồng vì đăng ảnh bán nude của Công nương Kate Middleton.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Công nương Kate Middleton
Báo lỗi nội dung