Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 01:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong bộ trang phục bikini gợi cảm, Chi Nguyễn khoe trọn những đường cong cơ thể đầy lôi cuốn.

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 1

Đại diện Việt Nam Chi Nguyễn sở hữu số đo 3 vòng 88-58-90, cùng ngoại hình khỏe khoắn và nóng bỏng. Chi Nguyễn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia “ Hoa hậu Châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018, diễn ra tại Beirut, Libang từ ngày 9.6 đến 29.6. Cuộc thi dự kiến thu hút sự tham gia của 40 đại diện sắc đẹp khắp châu Á và khu vực lân cận.

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 2

Để có được vóc dáng “vạn người mê”, Chi Nguyễn tiết lộ cô phải dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện thể lực và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 3

Trong bộ trang phục bikini gợi cảm, Chi Nguyễn khoe trọn những đường cong cơ thể đầy lôi cuốn. Người đẹp tự tin với vóc dáng của mình, thậm chí cô khẳng định bản thân không hề cảm thấy tự ti khi so tài với thí sinh các nước ở phần thi trình diễn bikini tại "Miss Asia World 2018".

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 4

Đại diện Việt Nam tiết lộ cô đã sụt 5 ký trong 2 tuần tham gia "Miss Asia World".

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 6

Trình diễn bikini là phần thi quan trọng, mang tính chất quyết định đến điểm số của các thí sinh, sẽ diễn ra vào ngày 26.06. 

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 7

Với thân bình bốc lửa, đại diện Việt Nam tại "Miss Asia World 2018" đặt nhiều hi vọng sẽ tạo được ấn tượng với Bam giám khảo.

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á - 8

Sau các phần thi bikini, trang phục dân tộc, ứng xử…, đêm chung kết "Miss Asia World 2018" sẽ diễn ra tại thành phố Tyre (Lebanon) vào ngày 29.06 và được trực tiếp trên kênh truyền hình MTV.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Phạm Hương
Báo lỗi nội dung