Chân dài lúng túng vì bị lửa táp

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 00:27 AM (GMT+7)

Không ít chân dài tỏ ra lúng túng khi bị ngọn lửa bất ngờ bùng cháy trên sàn catwalk.

Trong tập 2 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013, phần thi catwalk được yêu cầu khá oái ăm. Thí sinh không chỉ đi trên sân khấu bình thường như trong các tuần lễ thời trang hay show diễn thông thường mà sàn catwalk được trải khá dài, với những luồng lửa mạnh phụt liên hồi. 

Thí sinh đầu tiên mở màn cho thử thách này là Mâu Thanh Thủy, ban đầu cô bước ra đầy tự tin và kiêu hãnh. Tuy nhiên khi bị ngọn lửa "tấn công" bất ngờ, cô chững lại làm chậm bước đi của mình. Mặc dầu vậy, Mâu Thanh Thủy nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục sải bước đầy tự tin. 

Các thí sinh tiếp theo có lợi thế hơn khi đoán trước được tình huống và chuẩn bị tâm lý từ đầu nhưng cũng không ít chân dài không giữ được bình tĩnh khi bị lửa táp. Dù cả 18 thí sinh được lựa chọn vào ngôi nhà chung năm nay đa phần đều rất tự tin, nhưng một số thí sinh mắc khuyết điểm múa may, tung tẩy trên sàn catwalk. 

Ở tập 2, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng được mời thay thế giám khảo Adam Williams trên ghế nóng của chương trình. Anh cũng đưa ra nhiều góp ý cho các thí sinh về những biểu cảm tốt trong từng góc hình. Ở tập này, cả 18 thí sinh đều được tạo cơ hội đi tiếp và không ai bị loại. 

Cùng xem lại clip các thí sinh trình diễn trên sàn "catwalk lửa":

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 1

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 2

Thanh Hằng nổi bật trên sàn catwalk với phong cách sành điệu

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 3

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 4

Các thí sinh phải trình diễn trên sàn "catwalk lửa"

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 5

Chân dài lúng túng vì bị lửa táp - 6

Không gian sàn catwalk được dựng công phu và hoành tráng

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model