Bị chê tiếng Anh bập bẹ, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 09:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây lại là một thành tích cao cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sáng 28.4 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss International 2018 đã được tổ chức tại Ai Cập vừa diễn ra với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines, người đẹp Thư Dung của Việt Nam đăng quang danh hiệu Á Hậu 2 chung cuộc, mặc dù trước đó cô bị công chúng nước nhà đánh giá là yếu kém về mặt giao tiếp.

Bị chê tiếng Anh bập bẹ, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018 - 1

Ảnh cắt từ video livestream lúc Thư Dung đoạt Á hậu 2.

Ngoài danh hiệu kể trên, Thư Dung còn nhận được giải phụ Trang phục Eco đẹp nhất, Top 10 quốc phục và dẫn đầu bình chọn trên fanpage, website của cuộc thi. Thành tích Á Hậu 2 cũng là thành tích cao nhất từ trước đến nay của đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2018. Người hâm mộ Việt gửi nhiều lời chúc mừng đến Thư Dung vì để bước chân vào Top 3, Thư Dung đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký.

Bị chê tiếng Anh bập bẹ, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018 - 2

Thư Dung đọ sắc bên tân Hoa hậu Miss Eco International 2018.

Mặc dù không chạm tay vào danh hiệu cao nhất thế nhưng Thư Dung đã làm hết sức mình, cố gắng hơn những gì mình có và ngày càng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Chia sẻ sau khi đăng quang Á Hậu 2, Thư Dung nói: “Thành tích Á Hậu 2 vượt suy nghĩ của tôi vì cuộc thi rất nhiều đối thủ mạnh. Tôi hạnh phúc vì những gì mình làm được, mình đã vượt qua bao sóng gió, vất vả nơi xứ người. Gần 1 tháng tại Ai Cập, với tôi là hành trình không thể nào quên với biết bao kỉ niệm vui buồn.

Bị chê tiếng Anh bập bẹ, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018 - 3

Tôi sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, tham gia các dự án vì môi trường, bảo vệ sinh thái và đặc biệt là trau dồi khả năng tiếng Anh hơn nữa. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ và bình chọn cho Thư Dung tại Miss Eco International 2018. Tôi sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để hoàn thiện bản thân và không làm mọi người thất vọng”.

Miss Eco: Đại diện Việt tự chế trang phục truyền thống

Không may gặp sự cố thất lạc trang phục Eco, Thư Dung thức trắng đêm thiết kế trang phục mới và may mắn lọt Top 15 trang...

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung