Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi khi chụp ảnh nude

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 04:06 AM (GMT+7)

Nhiều người e ngại cho chiếc vương miện của Edymar Martinez vì cuộc thi Hoa hậu Quốc tế khá bảo thủ.

Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi khi chụp ảnh nude - 1

Bức ảnh gây tranh cãi của hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez

Mới đây, hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi tung bức ảnh nude nghệ thuật của cô lên trang cá nhân.

Người đẹp Venezuela cho biết, cô muốn tìm kiếm một điều mới mẻ khi thực hiện shot ảnh này. Tuy nhiên, khi vừa đăng tải, bức ảnh đã lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ bởi từ trước tới nay, Edymar không phải hoa hậu đầu tiên bước ra từ đấu trường nhan sắc thế giới chụp ảnh khỏa thân sau khi đăng quang.

Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra lo ngại cho vương miện của Edymar vì Hoa hậu Quốc tế - đấu trường mà cô đăng quang là một cuộc thi do người Nhật tổ chức và có tư duy khá bảo thủ so với Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế…

Edymar Martinez sinh năm 1995. Cô từng giành giải Miss Teen Venezuela, á hậu Venezuela 2014… Cô cao 1m77 với số đo 3 vòng hoàn hảo: 90 – 60 – 90 (cm). Trước vụ việc chụp nude, Edymar cũng từng theo đuổi phong cách gợi cảm từ lâu với việc tung nhiều bộ ảnh áo tắm, bán nude gợi cảm. Người đẹp Venezuela từng gây tranh cãi trước đó vì công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi trước khi dự thi.

Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi khi chụp ảnh nude - 2

Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi khi chụp ảnh nude - 3

Edymar theo đuổi phong cách gợi cảm từ trước khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung