6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu

Thứ Hai, ngày 13/10/2014 05:30 AM (GMT+7)

Nhiều cô gái đã công khai về giới tính của mình khi tham dự các cuộc thi sắc đẹp lớn.

Julia Lemigova

Julia Lemigova là hoa hậu cuối cùng của Liên bang Xô Viết (năm 1990), cô cũng từng xuất sắc giành ngôi á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1991. Hiện nay, ở độ tuổi 46, nữ hoàng sắc đẹp một thời đang làm giám đốc của trung tâm thẩm mỹ có tên Joiya.

Julia Lemigova giấu giới tính thật của mình rất kỹ. Sau khi đăng quang, cô lên xe hoa cùng một chủ ngân hàng giàu có người Pháp có tên Edouard Stern. Sau đó, chồng của hoa hậu bất ngờ bị ám sát. Cô không tiếp tục tái hôn với một người đàn ông nào khác nhưng lại có hai người con gái riêng.

Tới năm 2006, Julia Lemigova bất ngờ công khai quan hệ của mình với tay vợt đồng tính Martina Navratilova. Mối tình của cặp đôi đồng tính này trở nên gắn bó khăng khít khi cựu nữ hoàng sắc đẹp ở bên bạn tình của mình suốt những năm tháng Martina Navratilova điều trị căn bệnh ung thư vú.

Vào hôm 8/9/2014, Martina Navratilova đã ngỏ lời cầu hôn với người đẹp Julia Lemigova bằng một chiếc nhẫn kim cương 3 carat sau trận bán kết Mỹ mở rộng giữa Nishikori và Djokovic.

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 1

Julia Lemigova là hoa hậu cuối cùng của Liên bang Xô Viết (năm 1990)

Jenna talackova

Jenna Talackova là thí sinh đặc biệt nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô là hoa hậu đại diện Canada để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2010. Tuy nhiên, khác với các thí sinh mang giới tính nữ, Jenna Talackova lại là một người đẹp chuyển giới.

Sau khi giới tính thật bị lộ, Jenna suýt nữa bị loại khỏi cuộc thi do vi phạm quy chế. Tuy nhiên, “ông trùm” của cuộc thi Donald Trump đã nới rộng quy chế để Jenna Talackova có thể được tiếp tục tham gia. Cuối cùng Jenna Talackova đã lọt vào top 20 và đi vào lịch sử như một hiện tượng đấu tranh quyền lợi cho người chuyển giới trong các cuộc thi sắc đẹp.

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 2

Jenna Talackova đi vào lịch sử như một hiện tượng đấu tranh quyền lợi cho người chuyển giới trong các cuộc thi sắc đẹp

Mollie Thomas

Mollie Thomas là người đầu tiên dám công khai mình đồng tính trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu California năm 2012.

Mollie Thomas tới cuộc thi để nhằm tuyên truyền và ủng hộ cho cộng đồng lesbian, gay, lưỡng tính, chuyển giới.

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 3

Mollie Thomas

Jellena Hutcheson

Jellena Hutcheson giành ngôi vô địch của cuộc thi Hoa hậu Long Beach của Mỹ và tiếp tục có vé được đi tiếp tới cuộc thi Hoa hậu California. Cô cũng là một người đồng tính và táo bạo tham dự cuộc thi Hoa hậu California với một diện mạo giống hệt như đàn ông.

Với mái tóc ngắn, gương mặt cá tính và bộ tuxedo bảnh bao, Jellene Hutcheson chiếm được rất nhiều cảm tính của công chúng. Mặc dù không tiếp tục đoạt ngôi Hoa hậu California nhưng Jellena cũng là một đại diện xuất sắc của cộng đồng LGBT của Mỹ tại các cuộc thi sắc đẹp.

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 4

Jellena Hutcheson

Patricia Yurena Rodriguez

Vào tháng 8/2014, Patricia Yurena Rodriguez, Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha năm 2013 đồng thời cũng là á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 (Miss Universe 2013) bất ngờ đăng tải một bức ảnh thân mật với nữ ca sĩ Vanesa Klein khiến dư luận nghi ngờ cô là người đồng tính. Trong ảnh, Patricia Yurena Rodriguez kề sát mặt tình tứ với Vanesa Klein. Không chỉ thế, cô còn bình luận đầy ẩn ý: “Romeo và Juliet”.  

Để đáp lại những nghi vấn của công chúng, Patricia mới đây đã thẳng thắn thừa nhận mình đồng tính. Rất nhiều chàng trai đã phải thất vọng khi Patricia công khai giới tính.

Chia sẻ về quyết định của mình trên La Opinión de Tenerife, Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha nói: "Tôi không hề ân hận vì những gì mình đã làm". 

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 5

Patricia Yurena Rodriguez

Analouisa Valencia

Analouisa Valencia tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Carolina, Mỹ năm 2013. Cô dũng cảm công khai mình là người đồng tính và việc Analousia tới cuộc thi là để ủng hộ cho sự bình đẳng giới

Điều đặc biệt là Nam Carolina là tiểu bang nổi tiếng bảo thủ trong vấn đề giới tính. Bởi vậy, việc một người đẹp đồng tính tham dự cuộc thi này dấy lên nhiều tranh cãi và phản đối. 

6 mỹ nhân đồng tính ồn ào nhất các cuộc thi hoa hậu - 6

Analouisa Valencia

Theo Thu Hương (Khám phá)

sự kiện Scandal thời trang quốc tế