2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7

Thứ Năm, ngày 23/11/2017 13:38 PM (GMT+7)

Raffaella Fico và Indianara Carvalho từng khoe khoang có cuộc tình chóng vánh với CR7.

Nhắc đến CR7 ở ngoài sân cỏ, khán giả sẽ nhớ tới ngay những mối tình chóng váng, chớp nhoáng của anh chàng với hàng loạt chân dài nóng bỏng. Danh sách nhân tình "ngắn hạn" của CR7 kéo dài lê thê và khó kể hết được. Một số cô nàng bạo miệng còn khoe khoang từng rao bán "cái ngàn vàng" với giá tiền tỷ cho siêu cầu thủ. Raffaella Fico và Indianara Carvalho là 2 người đẹp trong số đó. 

Xét về điểm chung ngoại hình, cả hai đều rất "bốc lửa" kèm theo chút "hoang dại". Tuy nhiên, mỗi người lại có một sức hút, gương mặt cá tính khác nhau.

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 1

CR7 và Raffaella Fico

Đầu tiên là người mẫu Ý - Raffaella Fico (sinh năm 1988). Cô từng gây xôn xao dư luận khi quyết định rao bán "cái ngàn vàng" của mình ngay từ khi 20 tuổi (năm 2008). Cô yêu cầu mức giá tối thiểu là 1 triệu Euros (khoảng 25,5 tỷ đồng), với điều kiện có quyền từ chối nếu không thích người đàn ông đó. Sau đó, nhiều nguồn tin cho hay mức giá kia đã tăng lên 1,8 triệu USD (khoảng 40,7 tỷ đồng). Raffaella Fico muốn bán "lần đầu" giá cao để có có tiền mua nhà tại Rome và chi trả học phí cho các khóa học diễn xuất thời sinh viên.

Dù không ai biết chắc 100% về người đã chi trả số tiền khổng lồ trên nhưng đa phần đồn đoán đều nhằm về phía CR7. Cô nàng cũng từng úp mở về điều này khi cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò thân mật năm 2009. Raffaella Fico lúc thì nói chuyện bán chác trên là giả, lúc lại thừa nhận trinh tiết của cô đã dành cho CR7. Phía siêu danh thủ chưa từng xác nhận điều gì nên mọi chuyện vẫn là một dấu hỏi chấm. 

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 2

Fico sở hữu gương mặt cá tính

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 3

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 4

Mái tóc xoăn xù dường như đã trở thành một đặc điểm nhận dạng của cô nàng

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 5

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 6

Các tạo dáng của cô nàng cũng vô cùng ấn tượng

Bên cạnh Raffaella Fico, Hoa hậu Siêu vòng 3 người Brazil - Indianara Carvalho cũng từng dính dáng tới CR7. Cô khoe khoang đã có cuộc tình 1 đêm đầy nóng bỏng với siêu sao bóng đá đắt giá nhất hành tinh. Hoa hậu tiết lộ chính CR7 là người đã mua "cái ngàn vàng" của cô với giá 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) hồi đầu năm 2015.

Tuy nhiên, theo tờ Vidas (Bồ Đào Nha), CR7 đã mua phải "hàng giả". Một phòng khám bất ngờ tung tin người đẹp "siêu vòng 3" đã làm lại màng trinh trước đó với giá chỉ 500 USD. Thực tế, Indianara trao đi "lần đầu tiên" từ 7 năm trước cho mối tình đầu ở quê nhà. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR của cô nàng, mọi chuyện chỉ là bịa đặt nhằm để đánh bóng tên tuổi. 

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 7

Indianara Carvalho đăng quang Hoa hậu Siêu vòng 3 ở Brazil năm 2014

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 8

Cô nàng sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên, vun cao

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 9

2 tuyệt sắc giai nhân bán trinh tiết tiền tỷ cho CR7 - 10

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng người tình một đêm của CR7

”Tình một đêm” nửa tỷ đô của CR7 tung loạt ảnh mới nóng bỏng

Hoa hậu Siêu vòng 3 năm 2014 - Indianara Carvalho khoe khoang từng qua đêm với CR7.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Cristiano Ronaldo