Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp

Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 03:31 AM (GMT+7)

Nữ danh hài mê muội đến mức dốc hết tiền túi mua đấu giá chiếc khăn chỉ để được bắt tay trai đẹp.

Sự kiện:

Phim truyền hình

Cho đến nay, chủ đề “cuồng trai đẹp” dường như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt. Chương trình tuần này sẽ mang đến câu chuyện hài hước, tréo ngoe vì sự mê trai thái quá của chị em phụ nữ từ trẻ đến già.

Dù đã có chồng và con gái đến tuổi cập kê nhưng nhân vật của Việt Hương trong tiểu phẩm Ai là trai đẹp vẫn mê muội đến mức băng cả chặng đường dài từ quê lên trên chiếc xe nhồi hàng trăm người, bon chen với giới trẻ để được đứng thật gần sân khấu, dốc hết tiền trong túi mua đấu giá chiếc khăn cốt chỉ để được bắt tay trai đẹp không biết đến từ đâu.

Từ chuyến đi “bão táp” này mà những tình huống trớ trêu xảy đến, giúp nhân vật của Việt Hương nhìn nhận ra được những giá trị thực của vẻ đẹp. Diễn xuất ăn ý của nữ danh hài và bậc đàn anh kỳ cựu Phú Quý trong vai vợ chồng không chỉ mang đến nhiều tiếng cười thú vị, đầy ý nghĩa mà còn gợi cảm giác ấm áp của tình già đầy vị tha, dung dị.

Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp - 1

Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp - 2

Không chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái, Việt Hương và Phú Quý còn gợi cảm giác ấm áp của tình già

Tham gia tiểu phẩm Gian dối là dại dột, nam danh hài Nhật Cường vào vai ông giám đốc ưa nịnh, khai man tuổi vì muốn được ngồi hưởng lộc lâu hơn. Cùng kết hợp với anh là diễn viên Anh Vũ trong vai cậu nhân viên nịnh sếp như thần và Kiều Oanh trong vai cô nhân tình mồm miệng tía lia. Khi đang nhập vai giám đốc ngon trớn, nhìn Kiều Oanh và Anh Vũ “hợp tấu” trước mặt, Nhật Cường bỗng thốt lên: “Trời ơi, nói gì mà nói dữ vậy mấy ba mấy má, hình như vai chính là tui mà? Hay mình đổi tên vở này thành Đi tìm khoảng lặng nha?” khiến khán giả bên dưới cười rần rần. Sự kết hợp ăn ý của bộ ba đã tạo nên một tiểu phẩm hài hước, ý nghĩa về mối quan hệ giữa nhân viên và sếp lớn.

Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp - 3

Nhật Cường bị Kiều Oanh và Anh Vũ giành nhau nói dù anh là vai chính

Trong tiểu phẩm được phóng tác từ câu chuyện nổi tiếng Alibaba và 40 tên cướp, Trấn Thành vào vai người anh Hai tham lam, lợi dụng sự ngây ngô của hai người em để cướp tiền vàng. Nhưng chính lòng tham không đáy đã đẩy nhân vật này vào những tình huống trớ trêu khi chủ nhân của thực sự của số vàng xuất hiện.

Sau khi diễn xong, vào bên trong cánh gà Trấn Thành cứ lẩm bẩm rằng: “Mặt mình nhìn thế mà gian, sao toàn được nhận vai tham lam, đê tiện không à” khiến nhân viên hậu kỳ ai cũng tủm tỉm cười. Câu chuyện Alibaba quen thuộc được làm mới dưới góc nhìn hài hước và kết thúc bất ngờ nhờ diễn xuất tung hứng ăn ý của Trấn Thành cùng các diễn viên Kim Huyền, Phú Hải…

Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp - 4

Việt Hương: "Gừng già" vẫn cuồng trai đẹp - 5

Vẻ mặt rất gian của Trấn Thành bên cạnh hai diễn viên Kim Huyền và Phú Hải

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 29/12/2013.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)

sự kiện Phim truyền hình