Chết cười với Miu nữ Việt Hương

Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 14:14 PM (GMT+7)

Từ trang phục, dáng đi đến điệu bộ khè dọa của nữ danh hài đều giống hệt Miu nữ.

Sự kiện: Phim truyền hình

Việt Hương – Thúy Nga – Kiều Oanh được mệnh danh là 3 gương mặt nữ ăn khách nhất của làng hài. Nếu như Việt Hương được ví như “tắc kè hoa” biến đổi linh động trong nhiều kiểu vai thì Kiều Oanh được xem là lựa chọn số 1 cho những vai đỏng đảnh, chanh chua, mồm miệng tía lia trong khi Thúy Nga vốn “đặc trị” những vai bà già răng đen, lẩm cẩm. Dù mỗi người một phong cách, một “màu sắc” khác nhau nhưng đều nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Cùng xuất hiện trong Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này, 3 nữ nghệ sĩ hài sẽ mang đến nhiều tiếng cười bất ngờ trong các tiểu phẩm đều liên quan đến động vật. Hóa thân thành người mèo trong tiểu phẩm Cat Women, Việt Hương cùng với đàn chị Thanh Thủy sẽ mang đến câu chuyện “nóng hổi” về cơn sốt kem trắng da, những hệ lụy phía sau nó đồng thời lật tẩy những kẻ kiếm lợi trên sức khỏe của người khác.

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 1

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 2

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 3

Việt Hương hóa trang thành nàng người mèo trông như thật

Không chỉ khiến khán giả trầm trồ thích thú với bộ trang phục và mặt nạ “độc”, từ dáng đi đến điệu bộ cào móng, vuốt mặt hay khè dọa của Việt Hương đều sống động như cô nàng người mèo thứ thiệt. Dường như không có vai diễn nào có thể làm khó danh hài này cả.

Trong tiểu phẩm Con heo và củ khoai phản ánh những xung đột tranh chấp trong các vụ va quẹt xe, Kiều Oanh lần nữa khẳng định khả năng thể hiện những nhân vật xấu tính. Vai cô nàng miệng lưỡi, tham lam, quyết bắt vạ bằng được người vô tội không những không bị khán giả ghét mà còn nhận được rất nhiều tràng vỗ tay ủng hộ cùng những tràng cười không dứt của khán giả.

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 4

Kiều Oanh lại vào vai miệng lưỡi, tham lam sở trường

Từng kết hợp ăn ý trong nhiều tiểu phẩm, Thúy Nga và Tấn Beo vai vợ chồng quê gàn dở sẽ mang đến cho sân khấu Tài  - Tiếu - Tuyệt tiểu phẩm Sợ chó với ý nghĩa sâu xa, kêu gọi mọi người đừng vì sợ hãi thái quá mà nên có cách phòng tránh thực tế, hợp lý trước các vấn nạn cuộc sống. Sự quăng bắt nhịp nhàng của bộ đôi danh hài kỳ cựu khiến khán giả không ngừng bị cuốn vào câu chuyện hấp dẫn, hài hước nhưng thâm sâu.

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 5

Chết cười với Miu nữ Việt Hương - 6

Thúy Nga và Tấn Beo kết hợp ăn ý trong tiểu phẩm Sợ chó

Với những giái đáp hài hước, thú vị nhưng chân thành, đầy thực tế, bộ đôi Chí Trung – Mỹ Uyên giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của các ông chồng, bà vợ với những tâm tư, bức bối khó tỏ cùng ai. Bất ngờ trước sự ủng hộ của khán giả, Chí Trung nửa đùa nửa thật nói biết đâu mình sẽ mở một trung tâm tư vấn trong tương lai thì sao.

Tài – Tiếu – Tuyệt tuần này còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Bảo Trí, Tấn Hoàng, Bảo Khương, Linh Trung, Cao Mỹ Kim… sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h Chủ nhật, 24/11/2013.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình