Vân Phi thừa nhận dùng 100 triệu mua im lặng

"Nữ hoàng dao kéo" lần đầu tiên lên tiếng chi tiết về chuyện cô bị tố cướp chồng cùng chuyện dùng tiền để mong người tố giữ im lặng.

- Chị giải thích thế nào về chuyện bị tố cướp chồng vì “không có lửa làm sao có khói”?

- Chuyện này tôi không muốn nhắc lại nhưng vẫn phải nhắc, trước tiên vì Anh Tú. Anh này đã có vợ, con đàng hoàng. Tôi nghĩ, đàn ông ra đường chơi thì “ăn bánh trả tiền” rõ ràng, đừng để bị hệ lụy. Anh kể, trong chuyến đi công tác tại Đà Nẵng, cô này theo ra và thông báo có bầu khi được 4 tháng mà không hề hay biết. Nguyên tắc một người phụ nữ từng trải, ngay khi có dấu hiệu mang thai là biết ngay, chứ không thể nói rằng bầu 4 tháng mới biết được. Theo tôi, đó là một sự dối trá. Vì chơi chung với anh Tú nên tôi cũng được nghe kể anh chu cấp rất nhiều khoản cho cô gái này, nào là mua hột xoàn, xe máy… Vì biết anh Tú đã có vợ nên cô ấy muốn anh phải đưa một số vốn để nuôi con. Ban đầu, anh thường đưa cho cô một số tiền lớn, 100 triệu, rồi 150 triệu gì đó… nhiều lần như vậy. Sau này, biết cô My có kiểu “làm tiền” nên anh Tú không đưa khoản tiền lớn nữa mà chỉ chu cấp tiền cho con.

Mới đây, cô thấy anh Tú chơi chung với tôi và mấy người bạn, từ đi sinh nhật, cà phê, dự tiệc đều có mặt nên cô muốn “tống tiền” anh Tú một khoản là 450 triệu đồng. Trong đầu cô nghĩ tôi và anh Tú yêu nhau nên từ việc quay sang làm tiền anh Tú không được, cô quay ngoắt sang làm tiền tôi.

Vân Phi thừa nhận dùng 100 triệu mua im lặng - 1

Phi Thanh Vân và Anh Tú thường xuyên đi tiệc cùng nhau.

- Còn nội dung những tin nhắn hăm dọa, đòi xử cả mẹ lẫn con Kiều My của chị?

- Khi cô My nghĩ tôi và anh Tú hẹn hò, cô ghen tuông với anh ấy. Đàn ông mà, thích sĩ diện lắm nên anh này cũng ra oai kiểu như: Ừ, tôi quen Phi Thanh Vân đấy, cô làm gì tôi. Trong lúc đôi co với cô này, anh Tú đã nói như thế để chọc tức với mong muốn cô ta tự rút lui. Chính anh Tú đã lấy điện thoại của tôi để nhắn tin cho cô ta mà tôi không hay biết. Sau này, mọi chuyện bể ra, tôi mới hay. Vốn là người thật thà nên anh Tú không nghĩ tới chuyện những tin nhắn này khiến cô “quậy” tôi như vậy.

Tôi ngu gì mà đi nhắn tin như thế. Với một người tuổi đời, tuổi nghề như tôi, lại va chạm quá nhiều, tôi quá rành về vấn đề bằng chứng nên làm sao để chuyện này ảnh hưởng đến mình được. Khi biết chuyện, tôi cũng trách móc anh Tú sao lại làm như thế, sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của tôi.

Sau chuyện này, tôi cũng nói với anh Tú, tất cả chuyện này đều là lỗi của anh. Nếu anh giải quyết rõ ràng thì tình cảm anh em, bạn bè sẽ vẫn còn, nếu không tự làm được, tôi đứng ra giải quyết, coi như anh em cũng cắt đứt luôn. Anh Tú luôn dành tình cảm trân trọng cho tôi.

- Trong quá trình quen chị, Anh Tú có chia sẻ về mối quan hệ ngoài luồng với cô Kiều My?

- Không, anh không nói nhiều. Chúng tôi chơi vui vẻ là chính. Tôi cũng chỉ biết anh đã có vợ và 3 đứa con thôi. Sau này, mỗi khi có chuyện bực mình với cô My, anh cũng nói sơ sơ nhưng tôi không quan tâm lắm vì ai cũng biết khi đàn ông có chút tiền, ai cũng có những mối quan hệ ngoài luồng. Mỗi lần anh than thở, chúng tôi thường chọc anh rằng ăn vụng phải biết chùi mép, sao lại để cơm dính đầy miệng như thế.

Vân Phi thừa nhận dùng 100 triệu mua im lặng - 2

Nữ hoàng dao kéo phủ nhận tin đồn tình cảm với đại gia sinh năm 1965.

- Từ việc tổ chức sinh nhật cho chị, thường xuyện gặp gỡ, đi chơi… nếu giải thích chị và người đàn ông này chỉ là bạn bè, anh em, e rằng khó tin?

- Mọi người phải tin điều này vì chúng tôi thường đi chung với người quản lý và bạn bè nữa. Tôi và anh này chưa bao giờ hẹn hò riêng. Bồ bịch nhìn vào là biết ngay. Ngày xưa, tôi đi với ông chồng cũ rất thân thiết, nhìn ai cũng biết yêu nhau. Tôi lại là người rất tự nhiên, tôi yêu là nói yêu, tôi sẵn sàng nắm tay, ôm bạn trai của mình mọi lúc mọi nơi. Còn yêu nhau mà luôn tỏ ra xa lạ thì quen nhau làm gì cho mệt. Đó không phải là cá tính của tôi. Tôi và anh Tú là bạn bè anh em thân, chứ không phải anh em bình thường.

Trong tụi bạn đi chơi, có những 3 người đàn ông thích tôi liền nhưng họ đều có vợ nên tôi yêu cầu họ không được thích tôi. Tính tôi rõ ràng lắm.

- Với người bình thường, họ sẽ “nhảy dựng” lên nếu bị vu khống, nhưng đằng này chị lại tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ mà không có động thái gì với người tố mình, chị giải thích sự mâu thuẫn này?

- Tôi chẳng tội gì phải liên lạc với cô Kiều My. Chuyện của cô ấy và anh Tú, hãy để tự hai người giải quyết. Có hôm vừa rồi, khi đọc bài báo cô tố tôi giựt chồng, tôi cũng sốc lắm. Tôi định đưa cho cô 100 triệu để cô đừng quậy um xùm nữa nhưng cô không chịu. Tôi làm thế vì tội nghiệp cho cô ấy, cô làm thế cũng chỉ vì tiền thôi.

Không phải tự nhiên tôi bị lôi vào chuyện này, tất cả nằm trong kế hoạch “vòi tiền” anh Tú của cô My. Anh Tú rất sợ một ngày đẹp trời, cô này ẵm con qua nhà ba mẹ, vợ con anh để nói sự thật nên hễ cô này xin tiền làm ăn là anh cho. Vì ba anh bị bệnh tim nên anh Tú không nỡ, hơn nữa, anh ấy cũng muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, không muốn làm tổn thương các con. Mà đối với anh Tú, năm, bảy chục triệu là chuyện thường.

- Nếu không liên quan, cớ sao chị phải tự nguyện bỏ 100 triệu để “bịt miệng” Kiều My?

- Thực ra, khi bài báo đầu tiên viết tôi cướp chồng, tôi rất sốc, stress nặng nề. Tôi có gọi điện cho anh Tú phải giải quyết ngay mọi chuyện, đừng lôi tôi vào chuyện này. Ba mẹ tôi liên tục gọi điện, có khoảng 50 - 60 cuộc điện thoại từ gia đình, báo chí. Tôi nghĩ rằng, ok, nếu cô cần tiền, tôi sẵn sàng cho cô ấy tiền miễn cô phải im miệng lại, đừng quấy rối cuộc sống của tôi và phải lên báo trả lại danh dự cho tôi. Đoạn thu âm của anh Tú và mẹ cô Kiều My với nội dung vu khống Phi Thanh Vân tôi đã gửi để làm bằng chứng.

Tuy nhiên, ngày đầu tiên, tôi bị sốc nhưng đến ngày thứ hai tôi lấy lại tinh thần, bình tĩnh giải quyết từng nút thắt trong những lời vu khống của cô My. Cuối cùng, mọi người cũng hay, những lời cô nói hoàn toàn không có cơ sở. Cô cũng không có giấy tờ hôn thú với anh Tú như ban đầu, ba mẹ anh Tú cũng không biết cô My là ai dù cô nói hai bên gia đình đã làm cơm ra mắt.

Vân Phi thừa nhận dùng 100 triệu mua im lặng - 3

Phi Thanh Vân từng muốn bỏ ra 100 triệu để thai phụ đừng quấy rầy mình.

- Sau sự việc này, mối quan hệ giữa chị và “bạn trai tin đồn” còn thân thiết và vô tư hẹn hò như xưa nữa không?

- Hiện tại, anh Tú cảm thấy rất ân hận, bứt rứt vì chuyện của mình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi. Anh cũng xin lỗi tôi nhiều lắm. Với cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng đó là chuyện xui của anh và coi như năm xui tháng hạn. Chúng tôi vẫn chơi với nhau bình thường nhưng tôi cũng dặn anh đừng bao giờ mượn điện thoại của tôi.

Vân Phi thừa nhận dùng 100 triệu mua im lặng - 4

Mặc tin đồn cướp chồng, người đẹp vẫn rạng rỡ đi ra mắt phim.

- Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị còn mong muốn kết hôn hay dự định làm single mom như nhiều sao Việt hiện nay?

- Không, tôi phải lấy chồng chứ. Mọi người có chồng, sao tôi không được có chồng. Tôi sẽ có chồng nhưng không phải bằng cách đạp đổ hạnh phúc của người khác hay gọi chồng của người khác là chồng của mình, rồi mang đơn đi tố.

- Nhưng chị từng nói mình không phải tuýp phụ nữ lý tưởng để đàn ông Việt muốn làm vợ?

- Có rất nhiều người theo đuổi tôi nhưng để kiếm một người làm chồng thì tôi vẫn chưa tìm được. Tôi vẫn đang dành thời gian cho công việc thôi. Không có chồng nên càng phải làm nhiều, thu nhập chính của tôi bây giờ là đi hát và quay talkshow.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Ngọc (Tri Thức)
Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN