Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp

Không hẹn mà gặp, 2 diễn viên hài Vân Dung và Xuân Bắc đều gọi nghệ sỹ Văn Hiệp bằng một cách thân thương là "bố". Họ cho hay, mặc dù đều biết bố Văn Hiệp ốm nặng từ lâu nhưng cả hai vẫn không tránh khỏi cảm giác bất ngờ, hụt hẫng khi hay tin ông qua đời.

Vân Dung: Không bao giờ thấy "bố" Hiệp buồn

Nghệ sỹ Vân Dung cho biết: "Cách đây 2 ngày tôi có tới thăm bố Văn Hiệp. Lúc đó, bố đã yếu rồi, người gầy guộc nhìn thương lắm. Tuy vậy, bố vẫn nhận ra tôi. Tôi có trêu bố: "Ơ, sao bố vẫn nằm đây. Dậy đi quay đi chứ. Đang có cả một series phim hài chờ bố khỏe đi quay đây này".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 1

Hai ngày trước, Vân Dung đã tới thăm nghệ sỹ Văn Hiệp

"Tôi không biết những người khác thì như thế nào chứ với những diễn viên hài chúng tôi, cứ gặp nhau là cười là nói. Kể cả khi biết bố Hiệp đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, chúng tôi cũng vẫn muốn đem lại cho bố tiếng cười chứ không để bố phải suy nghĩ thêm về bệnh tình của mình".

Nghệ sỹ Vân Dung cũng chia sẻ cảm nhận của chị về nghệ sỹ Văn Hiệp: "Bố Văn Hiệp là người rất vui tính. Mặc dù trong cuộc sống riêng bố gặp nhiều điều trớ trêu nhưng không bao giờ chúng tôi thấy bố buồn. Lúc nào cũng thấy bố yêu đời, yêu cuộc sống và yêu mọi người xung quanh. Với các diễn viên trẻ, bố cũng rất tôn trọng và hòa đồng cùng với họ".

Vân Dung hứa: "Vào ngày tổ chức tang lễ cho bố, tôi không thể có mặt vì bận lưu diễn trong Sài Gòn. Tuy nhiên, ngay khi trở ra Hà Nội, tôi sẽ đến thắp nén hương cho bố".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 2

"Mặc dù trong cuộc sống riêng, bố Hiệp gặp không ít chuyện trớ trêu nhưng không lúc thấy bố buồn"

Xuân Bắc ân hận vì chưa kịp tới thăm bố Hiệp

Cũng như Vân Dung, Xuân Bắc cũng gọi nghệ sỹ Văn Hiệp là bố. Tuy nhiên, không được may mắn như Vân Dung, Xuân Bắc chưa kịp tới thăm thì đã hay tin ông qua đời. Anh chia sẻ nỗi ân hận: "Tôi đã biết sức khỏe của bố Hiệp không được tốt từ lâu rồi. Cách đây mấy hôm, tôi có hẹn anh em đồng nghiệp tới thăm bố nhưng đúng hôm đó tôi lại có việc đột xuất nên không thể đi được".

Vân Dung, Xuân Bắc xót thương "bố" Hiệp - 3

Xuân Bắc: Xin tiễn đưa bố Hiệp về cõi vĩnh hằng

Xuân Bắc còn cho biết thêm: "Tôi tính vài hôm nữa sẽ sang thăm bố nhưng không ngờ bố đã ra đi. Tôi thấy rất ân hận. Sự ra đi của bố sẽ là sự tiếc nuối và đau xót đối với tất cả những đồng nghiệp cũng như khán giả yêu quý bố. Xin tiễn đưa bố về cõi vĩnh hằng".

(Bấm vào đây để xem lại các tiểu phẩm hài có sự tham gia của nghệ sỹ Văn Hiệp)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung