Sốt vì tin Thanh Hằng sắp lên xe hoa

Chủ Nhật, ngày 17/02/2013 11:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh Thanh Hằng rạng rỡ cùng chiếc nhẫn ở ngón áp út khiến luồng thông tin cô siêu mẫu có đôi chân 1m12 sắp lên xe hoa được lan truyền rất nhanh.

Mới đây, thông tin về việc siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng chuẩn bị lên xe hoa được một trang tin đăng tải khiến các fans của "Kiều Thị" vô cùng sốt sắng.

Tìm hiểu và được biết, nghi án rộ lên từ việc Thanh Hằng cùng ekip làm phim, dàn diễn viên của 'Mỹ nhân kế' góp mặt trong buổi giao lưu với khán giả, và sự xuất hiện của Thanh Hằng với chiếc nhẫn ở ngón áp út khiến rất nhiều fans nhanh mắt "tăm tia" và chụp lại, rộ lên rất nhiều lời đồn xung quanh.

Sốt vì tin Thanh Hằng sắp lên xe hoa - 1

Chiếc nhẫn vàng ở ngón áp út của "Kiều Thị" khiến các fans
náo loạn và bán tín bán nghi về thông tin người đẹp sẽ sớm lên xe hoa?

Chuyện tình cảm của Thanh Hằng luôn là một trong những đề tài thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, bởi cô siêu mẫu chân dài 1m12 này luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình, ở tất cả những cuộc phỏng vấn, khó có thể "moi" được những thông tin quá sâu vào đời tư tình cảm của Thanh Hằng bởi người đẹp luôn biết cách trả lời một cách khéo léo, sắc sảo và rất thông minh để lái sang chủ đề khác.

Sốt vì tin Thanh Hằng sắp lên xe hoa - 2

Thanh Hằng kín kẽ trong chuyện tình cảm, người đẹp chỉ luôn tâm sự
thoáng qua bằng những dòng chia sẻ rất "khó đoán" trên trang cá nhân

Nhưng liệu chỉ với một chiếc nhẫn ở tay đã đủ nói lên điều gì? Tất cả chỉ là nghi án bởi sự tò mò của người hâm mộ về chuyện tình cảm của Thanh Hằng. Câu trả lời xác thực chỉ là khi khổ chủ lên tiếng về sự việc này.

Trước đó, nghi án Thanh Hằng có mối quan hệ khăn khít với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng khiến dư luận tò mò. Tuy nhiên chính Thanh Hằng đã khẳng định mối quan hệ này chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết, cùng chia sẻ với nhau. Và câu chuyện về chiếc nhẫn ở ngón áp út chính là cái mốc quan trọng để nhiều người nghi ngờ về việc Thanh Hằng đã sẵn sàng nghĩ về một mái ấm?

Sốt vì tin Thanh Hằng sắp lên xe hoa - 3

Câu trả lời xác thực sẽ chỉ có khi chính Thanh Hằng lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Ngoisao.vn
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung