Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu”

Nhiều cảnh va chạm giữa tú bà và kỹ nữ của Dũng khùng vừa được tiết lộ trong trailer Mỹ nhân kế.

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng trailer chính thức của Mỹ nhân kế 3D cũng vừa được tung ra với những hình ảnh đẹp lung linh.

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 1

Phân cảnh mở màn của trailer phim gây nhiều tranh cãi

Ngay từ những giây đầu tiên, Nguyễn Quang Dũng đã khẳng định thương hiệu của mình với hình ảnh tên của anh xuất hiện nổi bật trên nền cánh đồng lúa.

Tuy nhiên, chi tiết này ngay khi được tung ra đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

Trên trang chia sẻ video lớn nhất, độc giả Quoc Dung bình luận về dụ ý này: “Tại sao phim Việt Nam và là phim cổ trang, toàn bộ đều nói tiếng Việt cùng kiểu chữ truyền thống mà cái tên NGUYEN QUANG DUNG lại là font hiện đại, 3D, không dấu, và xuất hiện không có một chút thẩm mĩ, cảm xúc và thiện cảm gì hết. Chỉ mới nói đến cái text đó thôi, chưa nói gì đến kĩ xảo trong phim hết”.

Trong khi đó, độc giả MCFproduct 51 bình luận: “Phim này không chỉ mong muốn quảng bá trong nước mà thực tế làm phim điện ảnh luôn mong muốn vươn ra nước ngoài nên giới thiệu đoàn phim phải viết tên không dấu, viết chữ hiện đại vì họ là người hiện đại và người xem cũng là người hiện đại. 3D chưa có chỉ có bản HD chưa xem hết phim nên không thấy kỹ xảo là đúng. Text xuất hiện thẩm mĩ, cảm xúc thiện cảm hay không là tùy mỗi người”.

Bỏ qua những tranh luận nói trên, trailer của Mỹ nhân kế đã hé lộ khá nhiều cảnh nhạy cảm.

Trailer chính thức của phim vừa được công bố

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 2

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 3

Những cảnh gần gũi của Hà Tăng và Thanh Hằng trong trailer mới

Đáng chú ý nhất đó là những chi tiết gần gũi giữa Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng khi họ liên tiếp có những va chạm cơ thể. Thậm chí, phân cảnh gần cuối của trailer, tú bà Kiều Thị còn trực tiếp mat-xa cho cô kỹ nữ Linh Lan. Đây là những phân cảnh tú bà Kiều Thị dạy kỹ nữ Linh Lan cách mồi chài đàn ông.

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 4

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 5

Những phân cảnh khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ của họ

Trong trailer này, còn có cảnh nóng được quay lướt rất nhanh giữa chàng chăn dê do Phạm Anh Khoa thủ vai với nhân vật Mai Thị (Diễm My 9X).

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 6

Cảnh nóng giữa Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X

Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy nhất trong trailer vừa được tung ra này đó là những cảnh đánh võ vô cùng khốc liệt và đẹp mắt giữa các mỹ nữ của Đường Sơn Quán và nhóm quân tướng của Trung Nam Lệnh. Từ tú bà Kiều Thị cho đến các kĩ nữ: Linh Lan, Đào Thị, Mai Thị, Liễu Thị đều lao vào cuộc tử chiến sống mái.

Đặc biệt, nhân vật chàng chăn dê do Phạm Anh Khoa thủ vai tưởng chừng khù khờ, ngu ngơ nhưng ẩn sau đó là võ công cao cường khi đối đầu với Linh Lan hay các sát thủ khác.

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 7

Hà Tăng, Thanh Hằng lộ cảnh “yêu” - 8

Mỹ nhân kế đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khán giả đang mong ngóng phim ra rạp

Mỹ nhân kế 3D hiện đang gây nên cơn sốt khi liên tiếp tung ra những hình ảnh đẹp mắt trong phim. Từ khâu tạo hình, bối cảnh tập võ của Hà Tăng – Thanh Hằng cho đến các trận đối đầu trực tiếp đều được dàn dựng công phu.

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ chính thức ra mắt trong dịp Tết 2013 này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung