Robert đã nói chuyện lại với Kristen

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 10:45 AM (GMT+7)

Tờ Radar Online đưa tin: Robert và Kristen cuối cùng đã bắt đầu nói chuyện với nhau trở lại, nhưng điều đó chưa có nghĩa là nam diễn viên này đã sẵn sàng tha thứ cho bạn gái.

Mặc dù khi biết tin bị phản bội qua báo chí, Robert Pattinson đã vô cùng tức giận và chuyển ra khỏi căn biệt thự, nơi anh đã chung sống với Kristen Stewart trong suốt thời gian qua, tuy nhiên anh đã mềm lòng trước những tin nhắn đầy nước mắt và những cuộc gọi liên tục của Kristen.

Robert đã nói chuyện lại với Kristen - 1

Kristen Stewart đã phản bội Robert Pattinson và hẹn hò với vị đạo diễn đã có vợ và hai con

Tờ Radar Online đưa tin: Robert và Kristen cuối cùng đã bắt đầu nói chuyện với nhau trở lại, nhưng điều đó chưa có nghĩa là nam diễn viên này đã sẵn sàng tha thứ cho bạn gái.

Robert đã nói chuyện lại với Kristen - 2 Robert đã nói chuyện lại với Kristen - 3

Robert muốn gặp đạo diễn Rupert Sander và vợ của anh ta để tìm hiểu sự việc

Một nguồn tin khác quen biết với cả hai nói với tờ People rằng: "Robert khó mà có thể tha thứ cho sự lừa dối của Kristen, ít nhất là trong thời điểm này". Rubert cần nhiều lời giải thích hơn nữa từ phía Kristen. Thậm chí, anh cũng có ý định gặp đạo diễn Rupert Sander và vợ ông - nữ diễn viên Liberty White. Robert muốn tìm hiểu xem mối quan hệ giữa Kristen Stewart và Rupert chỉ là thoáng qua hay đã kéo dài nhiều tháng trước đó.

Trước đó, Kristen đã thề thốt với Robert rằng, đó chỉ là mối quan hệ thoáng qua và nhà sản xuất  cũng lên tiếng bênh vực Kristen khi khẳng định, cô và đạo diễn Rupert chưa vượt quá giới hạn và cả hai chưa từng ngủ với nhau.

Robert Pattinson được cho là đang ở tạm trong căn biệt thự của nữ diễn viên Reese Witherspoon ở Ojai. Cặp đôi này đã trở thành những người bạn thân thiết với nhau kể từ khi đóng phim Remember Me.

Robert đã nói chuyện lại với Kristen - 4

Robert và Kristen khi còn hạnh phúc

Mặc dù hoàn toàn im lặng kể từ khi scandal ngoại tình này nổ ra nhưng một nguồn tin khẳng định, Robert Pattinson sẽ có mặt trong buổi ra bộ phim mới nhất mà anh tham gia Cosmopolis tại New York. "Cosmopolis là bộ phim mà Robert rất tự hào và hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ" - người đại diện của nam diễn viên này đưa ra thông báo vào ngày 1/8.

Người này còn nhấn mạnh rằng: "Không có chuyện Robert không tham gia quảng bá phim Cosmopolis. Mọi thông tin trái ngược với điều này đều là sai sự thật".

Tuy không ngại ngần với việc việc xuất hiện trong những hoạt động quảng bá cho phim Cosmopolis nhưng một nguồn tin cho rằng, Robert cảm thấy "kinh hãi" nếu phải tham gia quảng bá tập cuối của phim Twilight. "Robert chỉ là một thành phần của bộ phim thế nhưng, Twilight sẽ chẳng là gì nếu như thiếu đi sự xuất hiện của Kristen và Robert. Điều đó khiến cho Robert không có sự lựa chọn nào khác, tuy nhiên gặp lại Kristen, dù chỉ vì công việc cũng thực sự khó khăn với anh ấy".

Robert đã nói chuyện lại với Kristen - 5

Đạo diễn Rupert Sanders vẫn đeo nhẫn cưới

Trong khi cả Kristen, Robert đều tránh xuất hiện thì vài hôm trước, đạo diễn Rupert Sanders đã bị các tay săn ảnh bắt gặp trước căn nhà của anh tại Los Angeles. Trên tay Rupert Sanders vẫn đeo nhẫn cưới.

Một nguồn tin nói rằng, Kristen đã bỏ rơi Rupert Sanders chỉ vài giờ sau khi tờ US phanh phui mối quan hệ của họ. "Kristen không bao giờ có ý định rời xa Robert và Rupert cũng sẽ không từ bỏ gia đình của mình" - nguồn tin này cho hay.

An (Theo DM)

sự kiện Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật