Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau

Một nguồn tin thân tín Kristen kể chi tiết lý do đằng sau cuộc tạm chia tay của Robert Pattinson và Kristen Stewart và khẳng định họ vẫn vô cùng yêu nhau.

Sự thực, mối quan hệ của cặp sao Chạng Vạng đã tồn tại tới 8 tháng sau sóng gió của vụ xì căng đan Kristen lừa dối Rob đi yêu người thứ ba hồi tháng 7 năm ngoái.

Nhưng giờ đây mới là thời điểm thử thách nhất cho cả hai. Liệu họ chỉ tạm thời chia tay hay sẽ tạm biệt mãi mãi sẽ được quyết định dứt khoát sau khoảng thời gian “ngừng gặp nhau” này?

Chia tay “vì lợi ích tình bạn”

Quyết định chia tay là một quyết định chung, nguồn tin thân tín với Kristen cho biết: “Cả Rob và Kristen đều quyết định chia tay nhau vì tình bạn của họ. Mọi chuyện không còn ăn khớp với nhau nữa nên thay vì ép buộc, họ chọn cách dừng lại. Họ yêu nhau rất sâu đậm và nhận thấy khoảng thời gian xa cách sẽ cho họ điểm nhìn cần thiết.

Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau - 1

Mối quan hệ 4 năm của cặp sao Chạng Vạng

Kristen Stewart quá nản vì phải chứng minh

Nguồn tin thân tín cũng cho biết những tồn đọng từ vụ Kristen lầm lỡ lừa dối Robert hồi tháng Bảy năm 2012 ảnh hưởng vô cùng lớn tới sự rạn nứt này. Kristen Stewart quá nản vì phải chứng minh thấy mình cứ mãi phải “chứng minh bản thân với Robert Pattinson”.

Từ sau khi Kristen bị phát hiện qua lại với đạo diễn Rupert Sanders, “Kristen luôn cảm thấy mình phải chứng minh bản thân với Rob. Cô ấy đã quá chán nản và không còn biết mình phải làm gì nữa để chứng tỏ rằng cô ấy muốn đi tiếp,” lời nguồn tin.

Việc Rob tỏ ra kín đáo và e dè càng không giúp cải thiện mối quan hệ chút nào. Bởi vì quá khứ thiếu chung thủy của cô hay vì những lí do gì khác? Người thân cận của Kristen bày tỏ: “Cô ấy rất hy vọng có thể tiến bước xa hơn nữa trong tình cảm giữa họ nhưng Rob vẫn chần chừ.”

Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau - 2

Kristen và người thứ ba Rupert Sanders hồi tháng 7.2012

Ngừng lặng để ra quyết định dứt khoát

Tuy vẫn cố “gặp mặt nhau”, nhưng giờ đây cặp đôi Ma Cà Rồng đã quyết định dừng gặp nhau một thời gian vì chính mối quan hệ. Họ không hề muốn làm cho nhau đau khổ. “Họ đã là bạn thân, rồi người yêu và giờ khoảng cách là thứ cả hai đã cùng chọn lựa,” báo Hollywoodlife dẫn lời nguồn tin.

Ngày 13.5 vừa qua, Rob đã ăn mừng tiệc sinh nhật lần thứ 27 của mình một mình và lạnh lẽo sau vụ cãi lộn vô cùng gay gắt với Kristen. Lần gần đây nhất họ đi cùng nhau ở New York ngày 8 tháng 5.

Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau - 3

Ngày 8 vừa qua, lần cuối gặp mặt, họ đi ăn trưa cùng nhau

Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau - 4

Ngày 13 vừa qua, Rob ngồi buồn bã trong xe hơi trong ngày sinh nhật thứ 27

Họ vẫn còn rất yêu

Trong khi đó mẹ của Kristen vẫn khẳng định “nó rất yêu Rob” và bà rất ủng hộ mối quan hệ giữa hai người dù bà rất rõ tai tiếng không chung thủy của con gái.

Còn nhớ, cách đây không lâu, Kristen khẳng định cô vô cùng yêu Rob và Robert rất rất yêu cô. Ngay sau vụ xì căng đan 7 tháng trước, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí Vogue, Kristen từng kể hết: “Chúa ơi, tôi vô cùng yêu bạn trai tôi. Tôi ước anh ấy ở đây bây giờ. Tôi muốn có con với anh ấy. Tôi thích cách anh ấy hít ngửi tôi. Và tôi cũng vậy. Anh ấy thích được liếm nách tôi. Đó không phải là tất cả sao?

Tuy nhiên, một số tờ báo lại cho rằng những lời đường mật này khi đó không phải dành cho Robert mà là cho “người thứ ba”.

Cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng khẳng định vụ chia tay. Điều chắc chắn là, họ đang ngừng mối quan hệ một thời gian.

Robert và Kristen vẫn rất yêu nhau - 5

"Họ vẫn còn rất yêu nhau", nguồn tin thân tín của Kristen khẳng định

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN