Phương Trinh lại khổ vì "tội"... tham

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Ngay sau khi xuất hiện tại một sự kiện chiều ngày 12/12, Angela Phương Trinh khiến nhiều người bất ngờ và ngạc nhiên với gương mặt có phần… biến đổi. Nhìn kỹ hơn chút, ai cũng nhận thấy, sự biến đổi ấy nằm ở chiếc mũi của cô.

Khi đem “nghi ngờ” Phương Trinh đã phẫu thuật chỉnh sửa mũi để hỏi, “bà mẹ nhí” không ngại ngần thừa nhận, cô chỉnh sửa một chút cho mũi gọn hơn, vì chiếc mũi nguyên thủy khá to. Hiện tại, cô đã hài lòng với gương mặt của mình và không cần phải chỉnh sửa gì thêm.

Phương Trinh lại khổ vì "tội"... tham - 1

Chiếc mũi gây bất ngờ của Angela Phương Trinh

Tuy Phương Trinh hài lòng nhưng hầu hết độc giả quan tâm đến người đẹp này đều không nghĩ thế. Hàng loạt những ý kiến sau khi đọc bài viết Angela Phương Trinh gây tò mò đều cho rằng, chiếc mũi mới của Phương Trinh không đẹp, thậm chí xấu vì nó quá lớn so với gương mặt của cô. “Mũi làm lại to và cao và xấu quá. Không phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của Phương Trinh. Phẫu thuật ở đâu mà không xem xét kỹ tỷ lệ gương mặt vậy em”, bạn có nickname Duy nhận xét.

Bạn banhngotct còn cho rằng, với cái mũi mới, Phương Trinh trông xấu hơn trước: “Cái mũi tự nhiên đẹp rồi mà còn muốn đẹp hơn. Ai ngờ còn xấu hơn trước nữa. Mặt thì cứng đơ còn cái môi giống như bị sưng lên. Nhìn chỉ thấy già trước tuổi. Xấu”.

Vì thế, bạn beckii cho rằng, lần “hi sinh” này của Phương Trinh thật uổng: “Lúc trước dù có nhiều tai tiếng nhưng nhìn Phương Trinh vẫn rất xinh, giờ thì lại nhìn thấy mất tự nhiên và già quá. "Hi sinh" ko đáng chút nào! Thẩm mỹ có thể đẹp hơn nhưng cũng có thể sẽ xấu hơn em gái ạ!”.

Rất nhiều người cũng đồng tình với ý kiến của bạn có nick abc khi cho rằng Phương Trinh có… lòng tham không đáy đối với nhan sắc: “Phương Trinh nhỏ mà có lòng tham không đáy, tự nhiên đi nâng mũi làm cho khuôn mặt già đi hàng chục tuổi. Mũi vừa to vừa két, đặt vào khuôn mặt làm thêm nặng nề. Bé yêu ơi, chỉ cần em xinh tươi với khuôn mặt, hình hài ba mẹ cho em là quá đủ rồi. Sao em tham thế để không còn là chính mình vậy em???”.

Phương Trinh lại khổ vì "tội"... tham - 2

Hầu hết những người quan tâm đến Phương Trinh đều thích chiếc mũi "ba mẹ sinh ra đã thế" này của cô hơn

Tuy vậy, tramy là một trong số rất ít những người ủng hộ việc sửa mũi của Phương Trinh: “Mình không ưa em này, nhưng ai cũng có quyền làm đẹp, mới sửa nhìn kỳ kỳ nhưng mấy bữa nữa sẽ đẹp, vì kiểu mũi này là kiểu Hàn Quốc rất đẹp. Khuôn mũi em í vốn dĩ đã rất đẹp rồi, chỉnh thêm chút xíu như vậy sẽ hoàn chỉnh hơn”.

Có lẽ biết mình sẽ bị “ném đá” bởi hình ảnh mới này nên người đẹp đã "đón đường" bằng lời giải thích: "Phẫu thuật thẩm mỹ không một sớm một chiều mà đẹp được. Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Tôi chắc chắn một thời gian nữa, mũi của tôi sẽ đẹp. Lúc đó mọi người sẽ thấy vì sao tôi phải sữa mũi cũ. Tôi nghĩ khán giả bây giờ không khắt khe trong việc người nổi tiếng dùng đến dao kéo đâu. Vì họ biết sao cũng là người mà thôi, không phải ai cũng đẹp hoàn hảo. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu”.

Khi được hỏi về việc chưa đủ 18 tuổi để để làm thẩm mỹ, Phương Trinh trả lời: “Đúng là theo lý thuyết thì nên can thiệp thẩm mỹ trên khuôn mặt sau 18 tuổi, tuy nhiên tôi còn 2 tháng nữa là đủ 18 tuổi và tôi cũng đã tham khảo bác sĩ rất kỹ trước khi tiến hành làm. Họ bảo làm được và chịu trách nhiệm nên tôi cũng rất yên tâm”.

Người đẹp cũng cho biết, nếu sau này có chỗ nào không vừa ý trên cơ thể thì cô sẽ lại nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ vậy. “Nhưng tôi hy vọng bản thân không còn phải sửa chỗ nào nữa vì tốn tiền lắm”, Phương Trinh cười nói.

“Bà mẹ nhí” tiết lộ, vừa rồi cô đi quay phim ở Nha Trang. Sau khi phim đóng máy cuối tháng 11, cô về nhà nghỉ ngơi rồi mới đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện Phương Trinh vẫn chưa tiết lộ nội dung bộ phim mới này.

Ngắm lại gương mặt xinh với chiếc mũi "cũ" của Phương Trinh TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Hòa
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN