Kristen: Tôi thích cảm giác mất kiểm soát

Qua quan điểm diễn xuất của cô, người hâm mộ hiểu thêm được nhiều điều thú vị.

Trong thời gian tham gia liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Kristen Stewart đã thực hiện một bài phỏng vấn, nội dung này sẽ xuất hiện trên tạp chí Littlen White Lies số tháng 9 và tháng 10 tới.

Bài phỏng vấn này tuy không đề cập quá nhiều về cuộc sống của Kristen nhưng thông qua quan điểm diễn xuất "thích cảm giác mất kiểm soát" của cô, người hâm mộ cũng sẽ tìm hiểu thêm được nhiều điều thú vị.

Kristen: Tôi thích cảm giác mất kiểm soát - 1

Kristen stewart tại liên hoan phim Cannes 2012 (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Kristen chia sẻ: "Tôi luôn muốn cố gắng, cố gắng mọi lúc. Thực ra đạo diễn Warter Salles của "On the road" đã vài lần nói với tôi rằng: "Thế là được rồi, không phải cố nữa đâu", tuy nhiên tôi thích cảm giác sợ hãi và tôi rất thích khi đột nhiên không thể kiểm soát được bản thân.

Nhiều diễn viên nam luôn đeo dây bảo hộ mỗi khi thực hiện các cảnh quay nhưng tôi thì lại thấy thế thật chẳng thú vị. Tôi càng không thích nhìn thấy ai đó giấu mặt khóc. Một vài nữ diễn viên rất dở hơi, họ không kiểm soát tốt cảm xúc, vì thế khi định khắc họa một tính cách này thì cuối cùng họ lại làm ra kiểu biểu cảm khác."

Kristen: Tôi thích cảm giác mất kiểm soát - 2

Nữ diễn viên này yêu thích những điều nằm ngoài tầm kiểm soát (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Mặc dù bộ phim ăn khách "Twilight" làm nên tên tuổi của Kristen ở độ tuổi 22 là khá muộn, thế nhưng với Kristen đó lại xem như một điều có thể hài lòng. Kristen cũng chia sẻ với tạp chí Littlen White Lies rằng, tham gia vào nền công nghiệp điện ảnh là ước mơ và mong muốn của cô từ khi còn rất nhỏ, những gì cô đạt được hôm nay đều rất đáng quý.

Kristen luôn cảm thấy hào hứng và yêu mến nghề nghiệp diễn xuất của mình, cô trải lòng: "Lạy chúa, tôi yêu công việc diễn xuất vô cùng. Tôi lúc nào cũng muốn nổ tung vì cảm giác hạnh phúc khi diễn xuất. Lúc nào tôi cũng chỉ thích làm và làm. Nghỉ ngơi à? Với tôi thì không cần thiết! Tôi lúc nào cũng như kẻ đói khát trước điện ảnh."

Kristen: Tôi thích cảm giác mất kiểm soát - 3

Hình ảnh Kristen Steward trong bộ phim "On the Road" (Nguồn ảnh: sưu tầm)

Khi đề cập đến bộ phim "On the Road" mà Kristen tham gia diễn xuất, cô chia sẻ: "Tôi không muốn tự rao bán bản thân thân mình. Mọi người cũng thực khó hiểu, thấy cái gì hay thì tự cho đó là quan trọng, còn với tôi, tại thời điểm này đây chỉ có việc bộ phim "On the Road" sắp được khởi chiếu là đáng nói mà thôi."

Nữ diễn viên Kristen Steward cho biết thêm: "Thật là kì lạ là khi ở vị trí của một người có năng lực về tài chính tôi lại cảm thấy tồi tệ và nghĩ mình cần phải làm điều gì đó. Tôi đã tham gia vở kịch "Welcome to the Rileys" trước đây và bây giờ tôi muốn mở hai trung tâm hòa nhập xã hội, một ở New Orleans và một ở LA.

Tôi cũng muốn làm một bộ phim tư liệu để cho mọi người có thể hiểu vì sao nó quan trọng. Tôi sẽ sớm bắt tay làm những việc đó, thật sớm, không phí phạm thời gian thêm nữa vì tôi biết những giá trị bản thân là vô cùng quan trọng."

Chia sẻ
Theo Ngọc Hùng (The box)
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung