Kristen lo lắng lộ diện sau scandal

Kristen Stewart đang rất lo lắng trước việc sẽ phải đối mặt với báo chí và người hâm mộ trong buổi ra mắt phim On The Road tại LHP Toronto ngày mai (6/9).

Nữ diễn viên 22 tuổi này đã không công khai xuất hiện kể từ khi chuyện tình của cô và đạo diễn đã có vợ Rupert Sanders bị tờ US magazine lật tẩy cách đây hơn một tháng. Cô chỉ bị cánh săn ảnh bắt gặp một lần duy nhất khi tới phòng tập thể dục.

Kristen lo lắng lộ diện sau scandal - 1

Kể từ khi chuyện tình với đạo diện Rupert Sanders bị phát hiện, đây sẽ là lần đầu tiên Kristen xuất hiện trên thảm đỏ

Một nguồn tin cho biết: "Kristen Stewart đã không thể nào chợp mắt được kể từ khi đặt chân tới LHP Toronto. Cô ấy lo lắng về việc sẽ xuất hiện trong buổi chiếu phim On The Road".

"Các nhà tổ chức buổi ra mắt phim đã yêu cầu giới truyền thông không được đặt những câu hỏi về đời sống cá nhân của Kristen Steward nhưng Kristen vẫn rất lo lắng".

Theo hợp đồng đã ký trước đó, Kristen Stewart nên dù muốn hay không, Kristen phải xuất hiện để quảng bá phim On The Road mà cô tham gia diễn xuất.

Kristen lo lắng lộ diện sau scandal - 2

Kristen sợ phải đối diện với những câu hỏi của giới truyền thông về việc lén lút qua lại với đạo diễn Rupert Sanders

Sau nghĩa vụ quảng bá cho bộ phim On The Road, Krisetn còn một rào cản lớn phải vượt qua. Đó là việc xuất hiện trong các buổi công chiếu của phim Twilight, nơi mà cô sẽ phải đối diện với Robert Pattinson.

Sau khi bị Kristen phản bội, Robert Pattinson đã dọn ra khỏi căn biệt thự trị giá hơn 6 triệu đô - nơi đã từng là tổ ấm của cả hai trong suốt 1 năm qua. Có thông tin cho rằng, Robert Pattinson đang có ý định rao bán căn biệt thự này.

Robert Pattinson cũng đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim Cosmopolis. Trong các buổi tiếp xúc với giới truyền thông, nam diễn viên này đã không hề đả động tới Kristen Stewart - dù chỉ một lời. Robert luôn tìm cách lẩn tránh những câu hỏi đầy ẩn ý và tò mò của giới truyền thông xung quanh việc bị cắm sừng.

Kristen lo lắng lộ diện sau scandal - 3

Robert Pattinson đang bận rộn với việc quảng bá cho phim Cosmopolis

Mới đây, tờ Radar còn đă tin, hai người chị em của Robert là Lizzy và Victoria Pattinson đã cấm Robert không được quay trở lại với Kristen Stewart. Họ cảnh báo Robert rằng, chẳng có lý do gì để chắc chắn rằng, Kristen sẽ không lặp lại chuyện phản bội.

"Họ sẽ giết Robert nếu như anh ta quay trở lại với Kristen" - một nguồn tin nói với tờ Radar - "Lizzy và Victoria rất thương Robert. Họ nghĩ rằng, Kristen đã phản bộ Robert một lần thì điều gì có thể ngăn cản việc cô ấy sẽ lặp lại điều đó? Lizzy và Victoria không tha thứ cho lỗi lầm của Kristen Stewart".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung