Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2

Sau khi đánh mất Robert Pattinson, Kristen Stewart lại đánh mất vai diễn Bạch Tuyết trong phần tiếp theo của phim Bạch Tuyết và người thợ săn.

Theo thông tin có được từ tờ The Hollywood Reporter: Hãng Universal đã quyết định loại Kristen Stewart ra khỏi phần tiếp theo của bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn. Nội dung của phần này sẽ xoay quanh nhân vật người thợ săn do Chris Hemsworth thủ vai.

Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2 - 1

Nội dung phần tiếp theo của phim sẽ xoay quanh nhân vật người thợ săn của Chris Hemsworth

Còn tờ LA Times thì lại trích dẫn một nguồn tin từ các nhà làm phim nói rằng, Kristen có thể sẽ vẫn có vai trong phần tiếp theo của Bạch Tuyết và người thợ săn, nhưng đó sẽ không phải là vai chính nữa.

Hãng Universal cũng đã mời một nhà biên kịch khác thay thế cho nhà nhà biên kịch David Keopp người viết kịch bản gốc cho phim Bạch Tuyết và Người thợ săn. Một nguồn tin tiết lộ rằng: "Các nhà làm phim muốn làm một cái gì đó mới hơn so với kịch bản mà Koepp được thuê viết trước đó".

Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2 - 2

Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2 - 3 Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2 - 4

Kristen đã phải chịu rất nhiều vất vả khi đóng vai Bạch Tuyết

Hiện vẫn chưa rõ thông tin đạo diễn Rupert Sanders có tiếp tục đảm nhận vai trò chỉ đạo cho phần tiếp theo của bộ phim Bạch Tuyết và người thợ săn hay không. Trước đó, vợ của Rupert Sanders - người mẫu Liberty Ross đã cấm chồng không được phép có bất cứ mối liên hệ nào, kể cả trong công việc với Kristen Stewart.

Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết 2 - 5

Có vẻ như Kristen đã phải trả một cái giá rất đắt cho vụ ngoại tình với Rupert Sanders

Phần 1 của bộ phim Bạch Tuyết và Người thợ săn có kinh phí đầu tư là 170 triệu USD. Tuy nhiên, sau khi công chiếu, bộ phim đã thu về cho nhà sản xuất 389,2 triệu USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN