Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Kiều nữ và 8 hotboy cùng tham gia chạy việt dã trong chiến dịch do công ty của cô phụ trách.

Kể từ khi theo chàng về dinh, Tăng Thanh Hà thường tập trung công việc hướng về gia đình. Tần suất xuất hiện trước truyền thông của ngọc nữ màn ảnh Việt chủ yếu trong những event có đại diện của phía nhà chồng.

Chiều qua (20/10), cô cùng em chồng Philip Nguyễn tích cực hưởng ứng giải chạy việt dã Tp HCM trong cua đường Chinh phục cầu Phú Mỹ.

Tăng Thanh Hà ở cùng đội 8 nam nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, được đặt tên là đội Dream Team. 8 hotboy trong đội của Hà Tăng là những gương mặt quen thuộc, trong đó đáng chú ý nhất là hotboy Harry Lu đóng vai bạn trai của Hoàng Thùy Linh trong phim Thần tượng. Anh cũng chính là người chạy về đích sớm nhất.

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 1

Tăng Thanh Hà rạng rỡ như hoa

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 2

Harry Lu đứng cạnh Hà Tăng

Harry Lu chia sẻ cảm xúc khi chạy việt dã cùng Hà Tăng: “Hàng ngày tôi thường chạy bộ và tập bóng rổ theo thói quen từ nhỏ. Tham gia chương trình, tôi rất vui. Và đặc biệt tôi còn được tập luyện cùng chị Tăng Thanh Hà, một người đồng môn ở Đại học RMIT đồng thời là thần tượng của tôi”.

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 3

Hà Tăng đang thảo luận cùng các chàng hotboy trong đội của mình

Các thành viên khác trong đội gồm Lê Minh Hiếu - cựu vận động viên dance sport, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, ca sỹ Nguyên Minh, diễn viên Nguyên Bảo, Thanh Duy, Hải Vương cũng bám đuổi khá ngoạn mục.

Với Tăng Thanh Hà, cô chia sẻ cảm xúc rất vui khi mọi người hào hứng tham gia cuộc chạy lần này. Những hình ảnh khỏe khoắn của Tăng Thanh Hà trên đường chạy được ghi lại bởi ống kính phóng viên ảnh. Ngay trong loạt ảnh đời thường, Hà Tăng vẫn xinh đẹp với short ngắn khoe đôi chân thon và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 4

Tăng Thanh Hà diện short khoe chân thon khỏe khoắn

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 5

Hà Tăng rạng rỡ bên 8 hotboy - 6

Kiều nữ hăng hái tham gia cuộc thi chạy việt dã

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Tăng Thanh Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN