Mùa hè 2025, Liverpool khiến cả châu Âu choáng váng khi chi gần 500 triệu euro để tăng cường lực lượng. Dưới thời HLV Arne Slot, đội bóng này liên tục kích nổ những “bom tấn” như Alexander Isak, Florian Wirtz, Hugo Ekitike, Milos Kerkez và Jeremie Frimpong. Đây là kỳ chuyển nhượng lớn chưa từng thấy ở Anfield.
Những bản hợp đồng đắt giá này đều được đánh giá là cần thiết, giúp Liverpool lấp đầy các vị trí bị khuyết do sự ra đi của Luis Diaz và Darwin Nunez. Đội hình của HLV Arne Slot giờ vừa dày vừa mạnh, sẵn sàng chinh chiến trên mọi đấu trường.
Dù thành công rực rỡ, Liverpool vẫn có chút tiếc nuối khi hụt trung vệ Marc Guehi vào phút chót, dù trước đó hai bên đã đạt thỏa thuận. Tuy nhiên, nhìn chung, Liverpool vẫn là tấm gương tiêu biểu về mua sắm hiệu quả ở Ngoại hạng Anh hè này.