Tàu hũ ky hay còn gọi là váng đậu được dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn hấp dẫn. Món tôm cuốn tàu hủ ky chiên giòn khá lạ miệng, rất giòn vỏ, ngọt thơm thịt tôm, thử một lần là nhớ mãi luôn.
Tôm luộc trong nước thường sẽ làm mất đi vị tôm tự nhiên, thậm chí nhiều chất dinh dưỡng sẽ bị hao hụt. Đó là lý do bạn nên thử qua cách chế biến tôm sau đây.
Tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng lại rất dễ chế biến. Với 3 công thức món ăn từ tôm sau đây cho bạn tha hồ lựa chọn, giúp gia đình có được bữa ăn ngon miệng, tràn đầy năng lượng.
Nếu bạn vẫn còn lo lắng về cholesterol trong chế độ ăn uống, hãy chú ý đến khẩu phần ăn tôm hùm. Đây là lý do ở các nhà hàng thường phục vụ tôm hùm chỉ trong khoảng 400 gram/suất ăn.
Sau thanh long, đến lượt tôm hùm xanh được "giải cứu". Giá từ 650k/kg trở lên được đánh giá là mức giá rẻ nhất từ trước đến giờ của loại tôm hùm đắt đỏ này. Vì thế, đây là dịp được rất nhiều chị em tận dụng để chế biến những món ăn ngon từ tôm hùm. Trong đó công thức phô mai nướng được đông đảo chị em hưởng ứng.