Ba chỉ om váng đậu là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo ngậy của thịt và vị ngọt, dai của váng đậu. Hãy tham khảo ngay công thức làm món ăn vô cùng ngon miệng này.
Công thức này phù hợp với thịt cốt lết, sườn nướng, làm theo chỉ dẫn, chị em sẽ không mất quá nhiều thời gian cho thịt sườn ngấm gia vị mà vẫn mềm thơm.
Những ngày giãn cách xã hội, nhiều người chọn cách tự chế biến các món ăn mà trước đây chỉ mua sẵn. Công thức làm chả lụa bằng thịt đông lạnh của chị Trần Huyền nhận được rất nhiều lượt chia sẻ của các mẹ đảm, thành phẩm thơm ngon không hề thua kém mua ngoài hàng.
Độ mềm, ngon của thịt heo cùng với vị ngọt ngọt, chua chua và vị khói của nước sốt, tất cả kết hợp lại với nhau đã trở thành một món ăn hoàn hảo để dùng với cơm