Clip: Vội vượt đèn đỏ, nữ tài xế gặp ngay tai họa

Sự kiện: CAMERA 24H

Chạy tạt ngang đầu khiến nữ tài xế đi xe máy tay ga gặp nạn nhưng người lái xe máy vẫn tiếp tục di chuyển không dừng xe giúp đỡ nạn nhân.

Mới đây, thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ hình ảnh ghi lại vụ tai nạn, một nữ tài xế điều khiển xe tay ga vision di chuyển vào đường giao nhau vài giây trước khi đèn tín hiệu chuyển từ màu đỏ sang màu xanh. Khi nữ tài xế lái xe vision tới giữa nút giao thì bị một người đi xe máy có dấu hiệu vượt đèn đỏ chạy tới từ bên phải tạt ngang đầu. Quá bất ngờ, nữ tài xế không kiểm soát được tay lái nên đã ngã xuống đường.

Dù nữ tài xế đi xe máy vision gặp nạn nhưng người lái xe máy tạt đầu vẫn tiếp tục di chuyển, không dừng xe giúp đỡ nạn nhân.

Theo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với người điều khiển xe máy có liên quan trực tiếp đến vụ tai nạn giao thông mà không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, không tham gia cấp cứu người bị nạn.

Phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 03 tháng đến 05 tháng đối với người điều khiển xe máy Gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn.

Với hành vi “Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông”, tài xế xe máy sẽ  bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ đuổi bắt ô tô gây tai nạn như trong phim: Tài xế bị xử lý thế nào?

Sau khi gây tai nạn khiến nạn nhân nằm gục, tài xế vẫn lái ô tô bỏ chạy. Chứng kiến sự việc, ô tô chạy phía sau đuổi theo chặn bắt xe gây tai nạn.

Chia sẻ
Theo Minh Khang ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN