Clip: Lấy chỗ tránh nắng, “ninja lead” vô tư chạy xe tạt đầu ô tô

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 00:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ tài xế mặc áo chống nắng trùm kín mặt mũi (như ninja) điều khiển xe máy lead chạy tạt ngang đường trước đầu ô tô để đỗ vào nơi có bóng râm tránh nắng.

Hình ảnh sự việc được thành viên nhóm facebook ô tô chia sẻ cho thấy, trong khi di chuyển tới gần nút giao có đèn tín hiệu, nữ tài xế bất ngờ điều khiển xe máy lead bẻ lái sang trái chạy ngang đường, đè vạch qua trắng nét liền (cấm các phương tiện đè vạch), tạt ngang đầu ô tô vừa chạy tới. Rất may, ô tô chạy tốc độ chậm và kịp giảm tốc độ nhường đường.

Nữ tài xế sau đó dừng xe máy ở sát mép bên trái đường nơi có bóng râm để tránh nắng.

Đoạn clip thu hút hàng chục bình luận từ người dùng facebook, phần lớn trong đó là các ý kiến đánh giá việc lái xe thiếu an toàn của nữ tài xế đi xe máy lead.

Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP có quy định, phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người điều khiển xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy chuyển làn đường không đúng nơi được phép hoặc không có tín hiệu báo trước.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-lay-cho-tranh-nang-ninja-lead-vo-tu-chay-xe-tat-dau-o-to-5020223060362552...

Clip: Mắc sai lầm “tối kị”, ô tô con lập tức gặp tai họa trước đầu xe container

Chiếc ô tô con đã bị xe đầu kéo container tông vỡ đuôi và ủi đi trên đường trong lúc vượt xe.

Chia sẻ
Theo Minh Khang (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung