Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Rúng động vì tin đồn Lance Armstrong qua đời (Tin thể thao) Huyền thoại của làng đua xe đạp, người bị tước 7 danh hiệu Tour de France danh giá - Lance Armstrong, bị cho là đã chết sau một cơn đột quỵ...
Vì sao Armstrong từ chối “hoàn lương”?

Vì sao Armstrong từ chối “hoàn lương”?

Cho tới bây giờ Lance Armstrong vẫn im lặng dù Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đã ra thời hạn cuối cùng là ngày thứ Tư (20/2), cựu tay đua này phải trả lời có hay không chấp nhận đề nghị hợp tác.
Armstrong vẫn còn nói dối?

Armstrong vẫn còn nói dối?

Sau khi toàn bộ cuộc nói chuyện kéo dài 2 tiếng rưỡi giữa Oprah Winfrey với Lance Armstrong được phát sóng, nhiều chuyên gia cho rằng Lance Armstrong vẫn còn nói dối.
Armstrong: Huyền thoại thành con nợ

Armstrong: Huyền thoại thành con nợ

Vậy là cuối cùng thì tay đua xe đạp Lance Armstrong - tượng đài lừng lững một thời của thể thao thế giới – hôm 17.1 đã chính thức thừa nhận trên kênh truyền hình Oprah Winfrey Network về việc đã sử dụng doping.
Kẻ nhấn chìm Armstrong xuống "vũng bùn"

Kẻ nhấn chìm Armstrong xuống "vũng bùn"

Có lẽ Marion Jones và Lance Armstrong sẽ mãi mãi là huyền thoại trong làng thể thao thế giới nếu như không có người đàn ông mang tên Jeff Novitzky. Với nhiệm vụ “lột mặt nạ” những nhân vật sử dụng doping (chất kích thích trong thể thao) “chuyên nghiệp và tinh vi nhất”, mà ngay cả những cơ quan chống doping hàng đầu thế giới cũng không phát hiện được, Novitzky cần mẫn thực hiện việc điều
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang