"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu?

Thứ Năm, ngày 16/06/2022 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng cô vẫn có thân hình săn chắc, gợi cảm bao người mơ ước.

"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu? - 1

Ốc Thanh Vân duy trì tập yoga đều đặn mỗi ngày.

Hoạt động showbiz với vai trò MC, diễn viên, Ốc Thanh Vân luôn quan tâm đúng mực tới việc chăm da giữ dáng. Vì thế, dù đã là mẹ 3 con nhưng cô vẫn có thân hình cân đối, săn chắc nhờ tập luyện yoga thường xuyên. Cô đã có nhiều năm gắn bó với bộ môn này. Những động tác mẹ 3 con thực hiện đều là tư thế khó, được ví điêu luyện như nhào lộn, làm xiếc. Bởi, phải có thời gian luyện tập, mở khớp và uốn dẻo cơ thể mới có thể thực hiện thuần thục.

Tập yoga là lựa chọn phổ biến cho phụ nữ sau sinh bởi nó thiên về chuyển động chậm, không làm người tập mất sức hay hụt hơi, tim đập nhanh... Yoga giúp tĩnh tâm và thư giãn từ cơ thể tới trí óc. Tinh thần tập luyện yoga của Ốc Thanh Vân lan toả khắp tới các thành viên trong gia đình, trong đó có các con của cô. 

"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu? - 3

Ốc Thanh Vân thường xuyên khoe vòng một căng tròn với trang phục đồ bơi trên trang cá nhân.

"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu? - 4

Ốc Thanh Vân quyến rũ trên sân khấu kịch.

Ngoài thân hình cân đối, Ốc Thanh Vân còn duy trì được vòng 1 săn chắc nhờ tập luyện và áp dụng chế độ ăn khoa học. Với phụ nữ sau sinh, vòng một sẽ bị chảy xệ, kém săn chắc. Tuy nhiên, bạn có thể duy trì độ trẻ trung cho điểm cơ thể này bằng nhiều phương pháp từ luyện tập, chế độ ăn, thói quen sinh hoạt hoặc phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trong yoga, có rất nhiều động tác giúp bạn ngực nở đơn giản, có thể tập luyện tại nhà:

Tư thế vũ công: 

Đầu tiên, bạn đứng thẳng, 2 chân giang rộng bằng vai, 2 tay đan vào nhau đưa trước mặt, cao ngang vai. Bạn dùng lực căng gồng hết sức cả cánh tay như thể hiện bạn đang ấn chúng vào bức tường vô hình trước mặt. 

Tiếp tục, bạn xoay người sang trái, 1 tay đưa thẳng trước mặt, 1 tay chạm vào ngón chân bên phải và cố gắng duy trì thăng bằng trên chân trụ bên trái.

Để thực hiện tư thế vũ công, bạn sẽ cần có một nền tảng tốt. Trong quá trình thực hiện, đầu gối phải hơi mềm và thả lỏng, không bị khoá hoặc không quá cong. Ngoài ra, cũng cần giữ cho hông vuông góc và đầu gối, thẳng hàng với hông.

"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu? - 5

Bài tập vũ công có tạo hình đẹp mắt nhưng là một động tác khó, cần sự tập trung cao.

Tư thế đan tay hình mặt bò: 

Bạn ngồi với tư thế thoải mái và thật chắc chắn trên thảm yoga, 2 chân duỗi mở rộng. Từ từ gập gối trái và gối phải đan lên nhau. Cố hết sức để gót chân bên phải chạm hông bên trái và gót chân bên trái chạm hông bên phải. 

Tiếp theo, bạn uốn cong cánh tay trái và vòng qua vai, đưa ra sau lưng, tay phải cũng uốn cong và đưa ra sau lưng. Gồng cơ lưng siết lại, thẳng sống lưng và từ từ 2 bàn tay kết nối lại sau lưng, giữ chặt trong khoảng 30 giây. Tiếp tục bài tập với việc đổi tay và đổi chân lại.

"Ốc" Thanh Vân trẻ lâu nhờ đâu? - 6

Tư thế yoga mặt bò giúp vòng ngực nở nang, săn chắc.

Nguồn: http://danviet.vn/oc-thanh-van-tre-lau-nho-dau-502022166102925173.htm

Á hậu Phương Anh thi Miss International

Á hậu Phương Anh được á hậu Tường San trao sash đại diện Việt Nam đến với "đấu trường" nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung