Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt

Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 18:01 PM (GMT+7)

Tập thể hình, ăn khoa học là cách có được hình thể vạm vỡ như đá tạc của các nam vương.

Sự kiện: Ngọc Tình, Tập gym

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 1

1. Ngọc Tình là một trong những nam vương Việt Nam đình đám nhất hiện nay, vươn tầm đẳng cấp thế giới. Anh đăng quang cuộc thi Manhunt International (Nam Vương Quốc tế) hồi cuối năm 2017, sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình vạm vỡ ấn tượng. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 2

Ngọc Tình đã kiên trì luyện tập trong suốt 6 năm qua để có được hình thể săn chắc như hiện tại. Không chỉ tập thể hình, thể dục thể thao, anh còn luyện võ cổ truyền nhằm nâng cao thể trạng và sức bền cho cơ thể.

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 3

Bên cạnh đó, Ngọc Tình áp dụng chế độ ăn hà khắc, chủ yếu là ăn cá, thịt ức gà, thịt bò và rau xanh. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 4

2. Người mẫu Trịnh Bảo là đại diện Việt Nam vừa đăng quang Mister International 2019. Xuất thân là một huấn luyện viên phòng gym, việc luyện tập mỗi ngày là bí quyết giúp anh có được hình thể hoàn hảo.

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 6

Để chuẩn bị hình thể thật hoàn hảo và những yếu tố cần thiết để thi đấu tại Nam vương Quốc tế 2019, Trịnh Bảo đã tập luyện không ngừng nghỉ và bên cạnh đó là nâng cao kỹ năng trình diễn.

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 7

3. Nguyễn Văn Sơn gây bất ngờ khi đoạt giải Nam vương toàn cầu 2015. Anh sở hữu hình thể nam tính, săn chắc nhờ bộ môn Teakwondo. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 8

Anh tiết lộ bản thân trong quá khứ tuy nặng tới 80kg nhưng không có cơ bắp. Sau khi tập Teakwondo và trở thành vận động viên, hình thể của anh đã được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, anh còn tập gym, mỗi buổi kéo dài khoảng 180 phút, duy trì đều đặn mỗi tuần.

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 9  

Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Sơn ăn theo chế độ hỗ trợ việc tăng cơ giảm mỡ. Anh ăn ít tinh bột, thay bằng ăn khoai lang, tăng cường bổ sung protein từ thịt bò, gà và ăn nhiều trái cây. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 10

4. Nam vương Cao Xuân Tài từng có vẻ ngoài ốm yếu, mỏng mình, không có cơ bắp, tuy nhiên việc theo học một trường đại học thể dục thể thao đã giúp anh "lột xác" hoàn toàn. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 11

Nam vương 9X có thói quen tập luyện nghiêm khắc cùng ăn uống ít tinh bột và các loại đường để cải thiện dáng vóc. Nhờ vậy, anh đã đoạt giải á quân của cuộc thi Fitness model 2017, Man of the World 2018.

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 12

5. Nam vương Tiến Đoàn hiện là một huấn luyện viên phòng gym có tiếng. Anh đã gắn bó với bộ môn thể hình nhiều năm nay và luôn dành ít nhất 2 tiếng/ ngày cho nó. 

Thân hình cường tráng, nổi múi cơ cuồn cuộn của 5 nam vương Việt - 13

Về chế độ dinh dưỡng, Tiến Đoàn khuyên người tập không nên ăn uống khắt khe mà cứ ăn đủ. Bổ sung protein, rau xanh, giảm béo, đường và tinh bột là điều căn bản nhất. Anh quan niệm, sống mà không được ăn những món ngon thì cuộc sống sẽ trở nên rất vô vị.

Lương Bằng Quang, Erik, Đức Phúc... khác lạ hoàn toàn sau ”đập mặt đi xây lại”

Dàn ca sĩ nam ở Việt Nam công khai phẫu thuật thẩm mỹ: Người thành tài tử, người hóa “thảm họa“.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Tình