Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc

Thứ Năm, ngày 14/10/2021 10:02 AM (GMT+7)

Việc thay đổi kiểu tóc phù hợp giúp những cô nàng dưới đây thăng hạng nhan sắc đáng kể.

Sự kiện: Tóc đẹp

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp chị em tôn được gương mặt, giấu nhược điểm hiệu quả mà còn giúp vẻ ngoài xinh đẹp hơn hẳn. Những cô nàng dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói :"Không có phụ nữ không biết làm đẹp".

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 1

Cô nàng này vẫn giữ nguyên độ dài tóc, chỉ thay đổi tạo kiểu xoăn sóng nhẹ giúp gương mặt trông mềm mại và trẻ trung hơn. Phần tóc mái cũng được chuyển kiểu mái mưa để tăng nét nữ tính.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 2

Bạn gái trong ảnh có gương mặt dài nên hoàn toàn không phù hợp với kiểu tóc dài thẳng đuột. Bên cạnh đó, việc không để tóc mái khiến mặt lộ nhược điểm nhiều hơn. Sau khi cắt tóc ngắn ngang gáy và uốn cụp kết hợp làm xoăn phần tóc mái dài hai bên, cô nàng trông tươi trẻ hơn hẳn.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 3

Tương tự, bạn gái này trông khá nhàm chán khi để tóc thẳng (trái). Sau khi làm tóc xoăn sóng nước và cắt bớt độ dài tóc, khuôn mặt trông cuốn hút hơn. Việc để tóc mái mưa là điểm cộng tăng nét trẻ trung.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 4

Dù là để tóc xoăn nhưng cô nàng trong ảnh vẫn lộ nhược điểm mặt dài (trái). Bằng cách tạo mẫu tóc xoăn sóng to kết hợp cắt tóc mái mưa đơn giản, gương mặt trông cân đối và thăng hạng nhan sắc đáng kể. Phái đẹp có hình dáng khuôn mặt tương tự có thể tham khảo style này.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 5

Muốn có mái tóc ngắn sành điệu và đẹp hơn cũng phải biết chọn kiểu hợp khuôn mặt. Bạn gái này có mặt khá to nên nhà tạo mẫu tóc đã thay đổi thành kiểu tóc uốn cụp kết hợp để tóc mái dài xoăn nhằm tạo nét mềm mại, giấu nhược điểm cho mặt.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 6

Bạn gái này có mái tóc trông hơi xơ xác và tạo cảm giác mặt dài (trái). Thay đổi sang style tóc xoăn sóng lọn to là lựa chọn phù hợp vì nó tạo sự cân đối cho gương mặt. Tóc mái mưa càng tăng thêm nét tươi trẻ cho ngoại hình.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 7

Việc thay đổi màu tóc vàng sang nâu đen và tạo tóc xoăn sóng đem đến nét đẹp dịu hiền cho cô nàng này. Tóc mái giúp che đi phần trán hơi cao rất hiệu quả.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 8

Tóc xoăn nhẹ nhàng luôn là lựa chọn phù hợp để tăng nét nữ tính cho các bạn gái. Cô nàng này có phần trán hơi dô nên tóc mái thưa sẽ giúp che nhược điểm hiệu quả. Ngoài ra, style tóc xoăn lọn to từ phần ngang mặt trở xuống giúp gương mặt trông cuốn hút hơn.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 9

Nếu có gương mặt vuông hoặc tròn, chị em có thể học hỏi cô nàng này tạo kiểu tóc mai dài xoăn giúp che nhược điểm hữu hiệu.

Những pha "tái sinh nhan sắc" chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - 10

Tóc xoăn bồng bềnh và tóc mái lưa thưa giúp bạn gái trong ảnh trông xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn kiểu tóc thẳng cũ (trái).

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-pha-tai-sinh-nhan-sac-chi-nho-thay-doi-kieu-toc-50202114101032748.htm

Sai lầm nghiêm trọng khi ngủ khiến bạn mãi “béo hoàn béo”

Những sai lầm này huỷ hoại hết thành quả giảm cân của bạn.

Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Tóc đẹp
Báo lỗi nội dung