Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay

Thứ Ba, ngày 08/05/2012 13:40 PM (GMT+7)

Liệu bây giờ những kiều nữ này có giữ được cho mình nhan sắc lộng lẫy một thời?

Sự kiện:

Làm đẹp cùng SAO

Từ năm 1946 khi cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông lần thứ nhất được tổ chức cho đến nay đã vinh danh nhiều kiều nữ tài sắc vẹn toàn. Và đây cũng là điểm đánh dấu mốc đưa những người đẹp này lên vị trí "ngôi sao" trong thế giới giải trí châu Á.

Những cái tên như Trương Mạn Ngọc, Xa Thi Mạn... đã trở nên quen thuộc và ngày càng nổi tiếng trong mắt người hâm mộ. Họ chính là những cựu Hoa hậu xinh đẹp, tài năng và mang trong mình sức sống tuổi đôi mươi để chinh phục hàng triệu người thời đó.

Đây cũng là bệ phóng để những người đẹp này tiến bước vào sự nghiệp làm nghệ thuật rải nhiều hoa hồng nhưng cũng không ít chông gai. Và trải qua bao thời gian với thăng trầm trong nghề nghiệp, có kiều nữ vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, ngọt ngào; có người lại ngày càng mặn mằn, sang trọng và cũng không ít người không chống đỡ được thời gian mà có phần già, kém sắc hơn...

Dưới đây chúng ta sẽ cùng ngắm nhìn lại những nhan sắc ngày ấy và bây giờ để có được những nhận xét của riêng mình cho sự thay đổi của tuổi tác này.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 1

Lý Gia Hân (Michelle Reis) là Hoa hậu Hồng Kông năm 1988. Hiện nay cô đã gần 40 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung và quyến rũ.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 2

Thái Thiếu Phân đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1991. Cô gây được thiện cảm với mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào và mong manh. So với ngày xưa, khuông mặt của Thái Thiếu Phân bây giờ không được bầu bĩnh mà có phần dài và gầy hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 3

Á hậu Hồng Kông 1973 Triệu Nhã Chi hiện tại đã là bà mẹ của 3 đứa con cùng với một gia đình hạnh phúc. Thời gian dường như làm cho Triệu Nhã Chi thêm sang trọng và quyến rũ hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 4

Lý Tư Kỳ đã đăng quang cuộc thi Công chúa Hồng Kông năm 1968. Hiện tại Lý Tư Kỳ đã trở thành một quý bà có nhan sắc bình thường và không có gì ấn tượng so với ngày xưa.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 5

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1993 với giải thưởng phụ tuy nhiên Quách Khả Doanh đã ngày càng khẳng định được nhan sắc của mình. Vẻ đẹp của cô bây giờ được đánh giá là nhuận sắc và có sức quyến rũ hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 6

Xa Thi Mạn gia nhập làng giải trí sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1997. Theo thời gian cô vẫn giữ được nhan sắc tinh tế của mình cùng nụ cưới rất duyên và quyến rũ.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 7

Quách Thiện Ni đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1999. Nếu so sánh 2 bức ảnh này bạn sẽ thấy gương mặt của Quách Thiện Ni nhỏ nhắn, gọn gàng hơn và nhờ đó cô trông vẫn rất trẻ trung.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 8

Dù không đạt giải trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1985 nhưng nhan sắc của Châu Hải Mi đã đưa cô tới sự nghiệp làm nghệ thuật. Hiện tại đã gần 50 và nhan sắc của Châu Hải Mi vẫn được đánh giá là giữ được khá nguyên vẹn so với ngày xưa.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 9

Lý San San đăng quang Hoa hậu Hồng Kông năm 1996. Và có thể nói theo thời gian, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà và quyến rũ.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 10

Viên Vịnh Nghi giành vương miện năm 1989. Hiện tại vẻ đẹp của cô vẫn rất tỏa sáng và nổi bật.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 11

Dường như nhan sắc của Hướng Hải Lam hiện tại không khác gì mấy so với khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1998.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 12

Trương Khả Di từng lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1994. Và có lẽ do thời gian nên dù không còn trẻ đẹp như xưa nhưng Trương Khả Di vẫn rất đẹp và sang trọng.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 13

Dương Tư Kỳ đoạt vương miện Hoa hậu Hồng Kông năm 2001. Thời gian dường như làm cho nhan sắc của Dương Tư Kỳ ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 14

Hướng Hải Lam đăng quang năm 1998. Nhờ vẻ đẹp sang trọng và quyền quý mà hiện giờ Hải Lam vẫn đầy sức cuốn hút.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 15

Quách Ái Minh sinh năm 1967 và trở thành Hoa hậu Hồng Kông năm 1991. Bạn có thể nhận thấy nhờ phong cách thời trang mà Quách Ái Minh trông vẫn rất rạng rỡ.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 16

Trương Mạn Ngọc dành ngôi vị Á hậu năm 1983 và đã trở thành cái tên nổi tiếng trong thế giới showbiz. Hiện tại Trương Mạn Ngọc mang vẻ đẹp của một người phụ nữ thành danh và quyền quý.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 17

Chung Sở Hồng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1979 và vẻ đẹp của cô ngày càng mặn mà.

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông xưa và nay - 18

Trần Pháp Dung sinh năm 1967. Cô từng giành được vương miện Hoa hậu năm 1989 và còn tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác như Hoa hậu Hoàn vũ 1990 năm 23 tuổi.

Hà Hằng (Tổng hợp)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO