Người mẫu áo tắm bất ngờ thu gọn ngực "khủng"

Chủ Nhật, ngày 25/10/2015 12:05 PM (GMT+7)

Jessica Gomes thừa nhận đã thu gọn vòng 1 để có hình ảnh "cao cấp" hơn.

Jessica Gomes là một trong những người có thân hình đầy đặn hiếm hoi thành danh trong làng chân dài chuyên nghiệp. Cô sở hữu đường cong của thần Vệ Nữ, đặc biệt là vòng 1 cỡ 36D (89 cm) nở nang, quyến rũ. Bộ ngực căng tràn, nữ tính giúp Jessica Gomes giành được nhiều hợp đồng đắt giá quảng cáo cho các nhãn hàng nội y, đồ bơi và trở thành một trong những người mẫu sexy nhất tạp chí áo tắm Sports Illustrated. 

Người mẫu áo tắm bất ngờ thu gọn ngực "khủng" - 1

Jessica từng có vòng 1 rất đầy đặn

Người mẫu áo tắm bất ngờ thu gọn ngực "khủng" - 2

Cô nổi tiếng với thân hình nữ tính

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người ta nhận thấy vòng 1 của Jessica Gomes dường như có sự suy giảm về kích cỡ. Cô trông nhẹ nhõm, thanh thoát hơn rất nhiều khi di chuyển trên sàn catwalk. Nhiều lời đồn đoán cho rằng người đẹp đã phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn lại bộ ngực nổi tiếng. 

Mới đây, Jessica Gomes đã chính thức thừa nhận minh đã "dao kéo" để vòng 1 đỡ nặng nề hơn. Lý do chân dài 31 tuổi phẫu thuật thu gọn ngực "khủng" là một trong những nỗ lực hướng tới hình ảnh một người mẫu đẳng cấp trên sàn diễn. 

Người mẫu áo tắm bất ngờ thu gọn ngực "khủng" - 3

Người mẫu áo tắm đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn lại ngực khủng

Vài năm trước Jessica Gomes đã tỏ ra không hài lòng với vòng 1 của mình. Chia sẻ với tạp chí Maxim vào năm 2011 cô than thở: "Tôi có thân dưới rất gầy nhưng lại có vòng 1 ngoại cỡ. Khi cơ thể của tôi thay đổi, lúc đó đi casting và gọi cho các đại lý, họ đều nói ngực của tôi đang phát triển lớn hơn và không vừa với trang phục mẫu".

Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ "cắt gọt" đôi gò bồng đảo mà người mẫu gốc Úc còn tìm cách cải tạo lại thân hình phồn thực của mình. Cô thực hiện nhiều phương pháp giảm cân để có thân hình mảnh mai, thon gọn hơn. Trong những lần xuất hiện mới đây, người đẹp có vóc dáng thon thả giống như những người mẫu thường trình diễn cho thời trang cao cấp. Mặc dù hiện tại Selenathanh lịch hơn nhưng không ít fan tỏ ra tiếc nuối thân hình "đồng hồ cát" một thời của thần tượng. 

Người mẫu áo tắm bất ngờ thu gọn ngực "khủng" - 4

Jessica Gomez sau khi cải tạo lại kích cỡ bộ ngực

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO