Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin

Thứ Hai, ngày 27/11/2017 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù gầy hay béo, hãy chắc chắn bạn biết rõ điều mình muốn và khiến mình hạnh phúc như La’Tecia.

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 1

Hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại của La’Tecia Thomas sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Xưa nay chúng ta chỉ nghe những câu chuyện về thành tích giảm béo, giảm mỡ chứ có lẽ hiếm khi thấy ai đang từ mảnh mai cân đối lại muốn mũm mĩm hơn, thập chí béo lên gấp đôi chỉ để cảm thấy... tự tin hơn!

Ấy vậy mà câu chuyện ngược đời, thật mà như đùa ấy lại là sự thật 100%!

La’Tecia Thomas năm nay 26 tuổi, từng sinh sống và làm việc tại Úc với vai trò huấn luyện viên thể hình. Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thân hình rắn chắc do tập luyện tới 3 giờ đồng hồ mỗi ngày, La’Tecia là hình mẫu của nhiều cô gái trẻ khi vừa mảnh mai lại vừa năng động, không kiểu “cò hương” èo uột, mà cũng chẳng quá mỡ màng phồn thực.

Nhưng sự đời đôi khi lại trái ngang...

La’Tecia chia sẻ rằng dù đã sở hữu thân hình đủ để mặc vừa quần áo size 6 - size lý tưởng của các người mẫu, việc phải đếm lượng calo trong các bữa ăn mỗi ngày hay hay dành nhiều thời gian bên đống máy móc khiến cô thấy mệt mỏi và... thiếu tự tin.

Và người đẹp đến từ đất nước chuột túi đã quyết định làm một việc vô cùng ngược đời: tăng cân và tăng size quần áo lên 5 size, từ size 6 lên size 12, trở thành một cô béo đúng nghĩa!

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 2

Cô nàng đã tăng cân và tăng tới 5 size quần áo chỉ vì muốn tự tin hơn

Giờ đây, với cân nặng và thân hình sánh ngang với các mẫu ngoại cỡ nổi tiếng như Ashley Graham, Tara Lynn, La’Tecia cho hay cô thực sự thỏa mãn!

Tôi vẫn luyện tập nhưng không còn bị ám ảnh bởi những con số và cũng không tập tới 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày nữa. Cơ thể tôi đã tìm được nguồn hạnh phúc thực sự”.

Tâm hồn tôi giờ đây ngập tràn cảm giác lành mạnh. Tôi đang sống một cuộc sống cân bằng, và điều đó vô cùng quan trọng. Tôi cũng dạy cho bản bản mình yêu và chấp nhận chính mình”.

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 3

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 4

So với cơ thể mảnh mai của quá khứ, La’Tecia thích vẻ đầy đặn của bản thân ở hiện tại hơn

Vậy là từ một cô nàng mặc V-line, bụng 6 múi, La’Tecia đã hóa thành một cô mẫu ngoại cỡ với gương mặt đầy đặn, vòng eo bánh mỳ còn cặp đùi có lẽ phải lớn gấp đôi so với ngày trước. Cô hiện đang là một người mẫu khá thành công tại Los Angeles, đồng thời là một nghệ sĩ đào tạo makeup có gu được nhiều người yêu mến.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của La’Tecia? Chỉ mong rằng, những cô gái chúng ta sẽ dũng cảm sống theo cách mình muốn, dù gầy hay béo, mini hay ngoại cỡ, hãy cứ chắc chắn rằng đó là điều khiến mình hạnh phúc cái đã...

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 5

Ngược đời: Mẫu gầy quyết hóa béo vì... kém tự tin - 6

Dù gầy hay béo, hãy chắc chắn bạn biết rõ điều mình muốn và khiến mình hạnh phúc như La’Tecia

Thiên thần nội y có còn xinh đẹp hoàn mỹ khi trút bỏ ”mặt giả”?

Vẻ đẹp ngọt ngào của Taylor Hill quả là không đùa được đâu!

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thực đơn tăng cân
Báo lỗi nội dung