Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là xinh "từ trong trứng nước".

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là đại mỹ nhân của Cbiz.

Mới đây, hình ảnh trong quá khứ “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng được nhiều người hâm mộ chia sẻ lại và nhanh chóng trở thành từ khoá tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Bức ảnh được chụp cách đây khá lâu, thời cô còn chưa gia nhập Cbiz. Những bức ảnh dù có chất lượng khá kém vì công nghệ chưa cao cộng với thời gian đã lâu nhưng người hâm mộ vẫn nhận xét rằng chủ nhân của bức ảnh thật sự xinh đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã có chiều cao nổi bật, đường nét gương mặt thanh tú, ngũ quan sắc sảo đặc biệt là đôi mắt to và sống mũi cao. Vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là pha trộn Đông - Tây hài hòa, mang đặc trưng của con gái vùng Tân Cương.

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 2

Hình ảnh của người đẹp Tân Cương trong quá khứ bị "đào" lại.

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 3

Có thể thấy cô đã sớm xinh đẹp. Gương mặt ấn tượng với các đường nét hoàn hảo.

Trong những mỹ nhân thế hệ mới của điện ảnh Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba mang nhan sắc lạ và không trộn lẫn. Vẻ đẹp của cô không phải nét dịu dàng, nhẹ nhàng thường thấy như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi mà cuốn hút theo cách riêng.

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là tâm điểm mạng xã hội và nhanh chóng leo lên top 1 tìm kiếm mỗi khi cô xuất hiện tại sự kiện nào đó. Vóc dáng của Nhiệt Ba được xác định có tỷ lệ gần giống với bức vẽ “Người Vitruvius” của danh họa Leonardo Da Vinci (bức vẽ phác họa tỉ lệ vàng hoàn hảo của thân thể con người được công nhận trên thế giới). Đặc biệt, cô có đôi chân dài thon thả, chiếm khoảng hơn 1/2 thân hình, tiệm cận với chuẩn vàng.

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 4

Gương mặt hoàn hảo không góc chết.

Cô từng lọt top “100 nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội châu Á” theo xếp hạng của Forbes Asia. Thậm chí, cô từng bị ghét vì... quá đẹp do thường xuyên chiếm sóng mục tìm kiếm Weibo.

Hơn thế nữa, trong khi ai nấy đều sợ hãi "kẻ thù" nhan sắc là camera thường có thể tố cáo nhược điểm ngoại hình nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tỏa sáng bất chấp bị chụp lén. Tất nhiên ngoài vẻ đẹp trời ban kiều diễm, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phải chăm sóc cho nhan sắc bản thân.

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 5

Vóc dáng Thần Vệ nữ của cô cũng khiến người nhìn mê mẩn.

Nhan sắc nguyên bản của Địch Lệ Nhiệt Ba - 6

Nhan sắc xinh đẹp khó trộn lẫn của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ngo-ngang-voi-dien-mao-thoi-be-gay-sung-trau-cua-de-nhat-my-nhan-tan...

Lưu Diệc Phi lấy lại được nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” sau khi giảm cân thành công

Lưu Diệc Phi vẫn mãi là tượng đài nhan sắc của làng điện ảnh Hoa ngữ.

Chia sẻ
Theo GIA LINH (Nông thôn Việt)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung