Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy

Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 16:41 PM (GMT+7)

Mỹ nhân thể hình Bakhar Nabieva đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ vóc dáng cực "hot".

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 1

Bakhar Nabieva đang gây sốt trên mạng xã hội

Bakhar Nabieva là mỹ nữ cơ bắp nổi tiếng với vòng 2 và cặp chân cực nở nang. Hình thể đầy sức mạnh của người đẹp này khiến nhiều đấng mày râu phải dè chừng. 

Hiện nay trang cá nhân Instagram của Bakhar Nabieva có gần 700 ngàn người theo dõi. Rất nhiều người ngưỡng mộ thân hình vạm vỡ, đầy múi cơ "chất lượng" của cô gái Azerbaijan này. Đặc biệt đôi chân Bakhar Nabieva cuồn cuộn cơ bắp, tương phản với khuôn mặt xinh đẹp dịu dàng của mỹ nữ phòng gym. 

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 2

Bakhar Nabieva năm nay mới 22 tuổi, đến từ Baku, Azerbaijan. Khi còn nhỏ cô vốn có thể trạng ốm yếu, thân hình mảnh dẻ và sức khỏe kém. Cô thường xuyên bị bạn bè chê cười vì vóc dáng ốm o. Quá mệt mỏi vì lời chế giễu của chúng bạn, Bakhar quyết định thay đổi bằng cách tới phòng gym.

Ban đầu, cô rất mơ hồ về việc luyện tập, không lên nổi một kế hoạch tập rõ ràng, chỉ biết tập squat mỗi ngày. Sau đó, nhờ đọc sách báo, tài liệu về thể hình, cô đã bắt đầu có chế độ tập tốt hơn. Một ngày tình dậy, khi nhìn vào gương, cô thấy những múi cơ đã bắt đầu xuất hiện. Từ đó, Bakhar Nabieva đã xác định "sự nghiệp đúc múi" của mình trong tương lai. 

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 3

Vóc dáng cực nở nang của Bakhar Nabieva

Bakhar Nabieva không bao giờ ăn kiêng. Cô ăn mọi thứ từ thịt, trứng cho tới cả bánh ngọt. Tuy nhiên người đẹp "đốt" chúng bằng cách luyện tập chăm chỉ.

Có hình thể đẹp không thua gì các vận động viên chuyên nghiệp nhưng Bakhar Nabieva không thích tham gia vào các cuộc thi thể hình. Cô không hứng thú bởi khi tham gia vào các cuộc thi sẽ phải ăn kiêng cực kỳ khắt khe, không được ăn tinh bột và thực hiện chế độ luyện tập rất tốn sức. 

Trên cơ thể mình, bộ phận mà Bakhar Nabieva yêu thích nhất là cặp chân nảy nở cơ bắp của mình. Cô cho đôi chân nở nang mới là đẹp và đặc biệt ghét chân gầy khẳng khiu. Người mẫu thể hình này tập mỗi ngày để duy trì đôi chân cơ bắp. Thần tượng trong bộ môn thể hình của Bakhar là Gracyanne Barbosa. 

Hiện Bakhar Nabieva đang là hình mẫu truyền cảm hứng tập luyện cho nhiều cô gái trẻ. Lời khuyên trong bộ môn thể hình của Bakhar Nabieva đó là: "Hãy giữ ý chí mạnh mẽ, dù mục tiêu của bạn là gầy hay lên cân, bởi sẽ luôn có những người cố gắng 'dìm hàng' bạn. Hãy luôn vui vẻ"!

Video hướng dẫn tập mông đùi của Bakhar

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 4

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 5

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 6

Cặp chân của cô khiến nhiều đấng mày râu phải e dè

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 7

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 8

Ngắm búp bê cơ bắp có cặp chân khiến mày râu run rẩy - 9

Hình thể siêu quyến rũ của mỹ nhân cơ bắp

Theo Thu Hương (Dân Việt)

sự kiện Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp