Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 12:08 PM (GMT+7)

Lượm lặt những bí quyết duy trì cơ thể thon đẹp của các ngôi sao hàng đầu.

Beyonce giảm cân trong 22 ngày

Beyonce có thời điểm khá béo và thừa mỡ. Tuy nhiên trước những sự kiện quan trọng cô thường thực hiện chế độ ăn kiêng trong 22 ngày. Chế độ ăn này của Beyonce được thiết lập nên bởi chuyên gia dinh dưỡng và tập luyện nổi tiếng Marco Borges.

Marco cho biết Beyonce muốn giảm cân nhưng vẫn muốn cơ thể được dễ chịu và khỏe mạnh. Bởi vậy Beyonce không kiêng khem hoàn toàn thịt, cô vẫn dùng nhiều rau xanh với thịt nhưng không phải thịt đỏ mà là cá.

Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh - 1

Beyonce ăn kiêng trong 22 ngày

Angelina Jolie ăn kiêng kiểu “cổ đại”

Nhờ chế độ ăn kiêng kiểu “cổ đại” nên Angelina Jolie hiếm khi nào thừa cân. Chế độ này của cô được xây dựng trên nền tảng các bữa ăn toàn ngũ cốc. Cô sử dụng rất nhiều các loại hạt như hạt quinoa, hạt chìa, yến mạch, kiều mạch… Lợi ích của việc ăn kiêng này đó là cơ thể thon thả nhưng da vẫn sáng và tóc mượt mà.

Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh - 2

Angelina Jolie 

Siêu mẫu Iman "ăn sạch" để thon thả

Chế độ ăn kiêng của siêu mẫu da màu Iman kéo dài khoảng 20 ngày hoặc 3 tháng. Trong thời gian này, những thứ mà Iman nạp vào người là thực phẩm hữu cơ, không tinh bột. Đây là cách mà bạn làm sạch cơ thể để giữ cho vẻ ngoài khỏe mạnh và một thân hình thon thả.

Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh - 3

Siêu mẫu Iman

Victoria Beckham giảm cân bằng quả acai

Vào đầu năm 2014, Victoria Beckham đã chia sẻ lên trang cá nhân cuốn sách và cũng là bí kíp ăn uống giữ dáng của cô. Nó có tên “Eating the Akaline Way – Ăn uống theo tính kiềm”. Theo cuốn sách này, chúng ta nên ăn uống để đảm báo tính kiềm trong cơ thể ổn định và cân bằng, vào khoảng 7.35 – 7.45. Victoria Beckham tuân thể rất kỹ những điều này, cô ăn những loại thực phẩm như rau quả tươi  và tránh thực phẩm dễ hình thành axit khi nạp vào cơ thể như sữa, mỳ Ý, thịt, cá.

Ngoài ra Victoria Beckham còn chia sẻ cô thích dùng bột quả acai khi ăn kiêng.  Bột quả acai rất giàu vitamin C và là thứ siêu thực phẩm chống lão hóa.

Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh - 4

Victoria Beckham tính toán để tính kiềm trong cơ thể được ổn định

Katy Perry ăn nấm để giảm bèo đùi, bụng

Katy Perry giảm cân bằng cách ăn kiêng trong 14 ngày. Trong ngày này, bữa trưa và bữa tối của cô luôn có món chính làm toàn từ nấm.

Theo Katy, kiểu ăn kiêng này giúp cô giảm mỡ bụng và đùi. Một điều hay ho của phương pháp này là nó không làm giảm mỡ ở vùng ngực của Katy. 

Mỹ nhân thế giới đã làm gì để giảm cân nhanh - 5

Katy Perry ăn nấm để eo thon, đùi nhỏ và ngực nở

Theo Thu Hương (Khampha.vn)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO