Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên

Vương Sở Nhiên được đánh giá cao về nhan sắc và khí chất.

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 1

Vương Sở Nhiên.

Như vậy là sau nhiều năm thống trị danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” thì Lưu Diệc Phi đã có đối thủ. “Đàn em” Vương Sở Nhiên được đánh giá là tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đẹp nhất. Cô còn được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới, có nhan sắc diễm lệ, thoát tục không thua kém Lưu mỹ nhân.

Không chỉ trên mạng xã hội Weibo mà ngay cả khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, phim ảnh vẻ đẹp thoát tục, cuốn hút của Vương Sở Nhiên cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả. Cô được truyền thông xứ tỷ dân đánh giá là nữ diễn viên đẹp nhất trong lứa tiểu hoa đán sinh sau năm 1995. Bên cạnh đó, ngoài nét đẹp thanh tú thì khí chất của Vương Sở Nhiên có phần giống đàn chị Lưu Diệc Phi, do đó, cô còn được gọi với các mỹ từ như "Tiểu Lưu Diệc Phi", "Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới"…

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 2

Cô là hiếm hoi người đẹp ở Hoa ngữ được đánh giá có thể thay thế danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi.

Sinh năm 1999 nhưng Vương Sở Nhiên đã sớm có sự nghiệp thăng hoa. Cô từng tham gia diễn xuất và được đánh giá cao về tài năng qua các bộ phim như: Tướng quân tại thượng, Khúc nhạc thanh bình, Yến vân đài… Đi lên bằng thực lực cùng ngoại hình xuất sắc, người đẹp 24 tuổi này được nhận xét là sẽ trở thành một tiểu hoa đán vừa có hương vừa có sắc.

Vương Sở Nhiên sinh tại Thượng Hải, thuở nhỏ, cô sống tại Sơn Đông, quê mẹ. Nữ diễn viên cao 1,72 m, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Từ khi còn niên thiếu, Vương Sở Nhiên đã yêu thích nghệ thuật. Cô học khiêu vũ, đệm đàn piano, ukulele và nhiều loại nhạc cụ khác.

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 3

Cô đang là tiểu hoa đán gây chú ý ở điện ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Có năng khiếu nghệ thuật nổi bật từ nhỏ và ngoại hình đẹp, Vương Sở Nhiên được các nhà sản xuất chú ý. Năm 2017, khi đang học cấp ba, cô được mời tham gia bộ phim Tướng quân ở trên ta ở dưới và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Khi được khen ngợi về nhan sắc, Vương Sở Nhiên từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ chỉ nhờ vẻ đẹp bên ngoài sẽ có được sự nghiệp thành công. Tôi trân trọng mọi đánh giá của khán giả cũng như các tiền bối, để thay đổi bản thân tốt hơn. Tôi yêu diễn xuất".

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 4

Vẻ đẹp mong manh, thoát tục của mỹ nhân họ Vương.

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 5

Gương mặt không góc chết, toát lên vẻ đẹp thanh thuần của mỹ nhân sinh năm 1999.

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 6

Vương Sở Nhiên đang dần chiếm ngôi "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi.

Bí quyết làm đẹp của Vương Sở Nhiên - 7

Vương Sở Yên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với tài năng và nhan sắc này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-quyet-lam-ep-cua-vuong-so-nhien-a592394.html

Nữ ca sĩ quê Thanh Hóa ”gây sốc” vì nhan sắc tuổi 33 mà trẻ như gái đôi mươi

Ca sỹ Phương Ly luôn được khen ngợi vì nhan sắc quá trẻ trung.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Người đưa tin)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung