Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện

Nàng hậu luôn duy trì được hình ảnh nữ tính, điệu đà trong nhiều năm qua.

Mai Phương Thuý gắn bó với mái tóc dài trong suốt nhiều năm qua.

Mai Phương Thuý là một trong những nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô xây dựng hình ảnh một người đẹp nữ tính, quyến rũ. Ngoài chiều cao nổi bật thì mái tóc đen dài được Mai Phương Thuý nuôi dưỡng trong nhiều năm qua là một đặc điểm nhận dạng ở cô.

Cô cũng thường xuyên để tóc dài hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng khi tham gia các sự kiện giải trí hay xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng, trong hình ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý đã cắt tóc mới, kiểu dáng layer. Kiểu tóc này giúp giao diện của cô hoàn toàn thay đổi, trẻ trung và xinh tươi hơn rất nhiều.

Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện - 4

Mai Phương Thuý thay đổi giao diện khi cắt tóc mới.

Trong rất nhiều kiểu tóc thịnh hành được phái đẹp yêu thích, tóc cắt layer là một trong những style giúp các cô gái thay đổi gương mặt khá nhiều. Kiểu tóc này phù hợp với những gương mặt từ dáng Olive, Vline, mặt vuông, hoặc có những điểm hạn chế như hóp má hay hóp thái dương... đều có thể che đi được.

Tóc layer cũng có thể để với nhiều độ dài khác nhau từ chấm vai, qua vai hoặc tới ngang ngực. Để tăng thêm độ trẻ trung, thời thượng hoặc cá tính, bạn có thể sử dụng những màu nhuộm hoặc nhuộm highlight tô điểm.

Nhược điểm duy nhất của kiểu tóc này là không hợp với thời tiết nắng nóng, sẽ khiến bạn ra nhiều mồ hôi. Và với những người tóc mỏng, dáng layer sẽ không tạo được độ bồng như mong muốn.

Để có một kiểu tóc đẹp, trước hết, bạn cần chăm sóc tóc chắc khoẻ. Sự thay đổi về nội tiết tố, thay đổi về môi trường sống hoặc chế độ dinh dưỡng... đều có thể khiến tóc thay đổi, yếu và rụng nhiều hơn. Bạn nên sử dụng loại dầu phù hợp và dầu xả, dầu dưỡng. Quan trọng nhất là, bạn nên hạn chế tác động nhiệt nóng lên tóc bằng máy sấy. Chọn làm khô tóc bằng cách tự nhiên sẽ giúp tóc chắc khoẻ hơn.

Những loại dưỡng chất ủ tóc tự nhiên từ trứng, nha đam, bia, trà xanh... đều có công dụng hữu ích cho tóc chắc khoẻ, mượt mà hơn. Bạn nên tham khảo các công thức và duy trì thực hiện để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mai Phương Thuý trẻ như 18 tuổi khi làm điều này để thay đổi giao diện - 5

Nha đam có rất nhiều công dụng làm đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/mai-phuong-thuy-tre-nhu-18-tuoi-khi-lam-dieu-nay-de-thay-doi-giao-d...

Siêu sao The Voice Anh mặc thiết kế áo sơ mi hoa hồng cực bảnh của NTK Trần Hùng

Anh cho hay tất cả các thiết kế mà người nổi tiếng chọn mặc đều được hoàn thành tại Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)
Mai Phương Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung