Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật?

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 15:31 PM (GMT+7)

Loạt ảnh tiết lộ nhan sắc không như mơ của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 1 Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 2

Lưu Diệc Phi bị tăng cân, lộ 2 cằm

Lưu Diệc Phi (sinh năm 1987) là một trong những "bông hoa" đình đám nhất làng giải trí Trung Quốc hiện nay. Cô nổi tiếng với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" nhờ dung nhan thoát tục, đoan trang, "ngàn năm có một". Bước chân vào làng nghệ từ năm 2002, Diệc Phi được người hâm mộ nhớ đến qua các vai diễn trong Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu đại hiệp, Tam sinh tam thế... Mặc dù phải chịu nhiều áp lực công việc nhưng nữ diễn viên vẫn luôn giữ vững ngôi vị Hoa đán xinh đẹp nhất trong nhiều năm liền. 

Dẫu vậy, danh xưng trên đang có nguy cơ bị "chiếm đoạt". Diệc Phi xuất hiện hoàn mỹ trên màn ảnh là vậy, nhưng thực tế không như mơ, cô trông kém xinh hơn hẳn khi cười vì bị hở lợi. Hơn thế, từ năm 2017 đến nay, người hâm mộ liên tục bắt gặp khoảnh khắc người đẹp bị lộ ngấn mỡ thừa, bắp tay và bắp chân to. "Thần tiên tỷ tỷ" bị tăng cân rõ rệt khiến vẻ ngoài trở nên tròn trịa, nặng nề hơn. 

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 3 Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 4

Phần bắp tay và bụng của Lưu Diệc Phi lộ ngấn mỡ

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 5 Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 6

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 7

Thân hình đẫy đà, bắp chân to và khuôn mặt phúng phính khiến khí chất thoát tục của "thần tiên tỷ tỷ" giảm rõ rệt

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 8

Lưu Diệc Phi mất ngôi "thần tiên tỷ tỷ" vì lộ nhan sắc thật? - 9

Lưu Diệc Phi đẹp hơn khi không cười hoặc cười mỉm

Trước kia khi trả lời báo chí, Lưu Diệc Phi tiết lộ, để giữ gìn nhan sắc, cô áp dụng các nguyên tắc sau:

Ăn nhiều hoa quả, uống nhiều canh

Thường ngày, Lưu Diệc Phi ăn rất nhiều hoa quả, các chất chứa vitamin E và uống bổ sung canh bổ dưỡng, canh hạ nhiệt. Đồng thời, cô rất ít khi ăn thực phẩm đã chiên qua dầu mỡ như khoai tây chiên, gà muối giấm…. Mỗi sáng, nữ diễn viên luôn ăn bữa sáng gồm một cốc nước ép hoa quả, yến mạch và chuối (hoặc hoa quả khác).

Tẩy trang sạch sẽ và dưỡng da

Công việc diễn xuất yêu cầu hóa trang thường xuyên nên Lưu Diệc Phi rất chú trọng việc tẩy trang mỗi ngày. Cô dùng nước chuyên dụng để làm sạch da khi kết thúc công việc và thoa kem dưỡng sau đó.

Chống nắng và uống nhiều nước

Hằng ngày, trước khi ra ngoài Lưu Diệc Phi đều thoa kem để chống nắng để tránh da bị thâm sạm. Và tất nhiên, bổ sung nước là điều rất quan trọng trong ngày đối với nữ diễn viên. Khi cảm thấy da khô là cô liền đắp mặt nạ, duy trì độ ẩm và tính đàn hồi cho da.

”Thần tiên tỷ tỷ” Diệc Phi tiết lộ bí mật khuôn ngực đầy

Tiết lộ bí quyết sở hữu dung nhan "thoát tục" của Lưu Diệc Phi dù đã sắp 30 tuổi.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO