Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood"

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 10:50 AM (GMT+7)

Ariel Winter trông vô cùng khác lạ với ngoại hình kém tự nhiên nên bị "nghi" phẫu thuật thẩm mỹ.

Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood" - 1

Ariel Winter xuất hiện tại Burbank International Film Festival.

Ariel Winter là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vẻ đẹp phồn thực có thể làm xiêu lòng bất cứ ai. Bởi vậy người ta ưu ái gọi cô là "nàng béo xinh nhất Hollywood". Tại Burbank International Film Festival diễn ra tại Los Angeles vừa qua, Ariel Winter thu hút sự chú ý với chiếc váy đen bó sát cùng thiết kế phần cổ ấn tượng. Tuy nhiên nhiều người nhận thấy gương mặt của cô ngày càng khác xa trước kia, đơ cứng và gượng gạo. Phần mắt trợn trừng khiến người ta cho rằng cô đã phẫu thuật căng da. 

Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood" - 2

Khó có thể nhận ra "nàng béo xinh nhất Hollywood" ngày nào. 

Mặc dù sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng Ariel Winter vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, người đẹp vẫn can thiệp "dao kéo". Năm 2015, Ariel Winter quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 từ cỡ 32F xuống còn 34D. Cô chia sẻ việc sở hữu bộ ngực lớn khiến cô cảm thấy không thoải mái. Khi mới 13, 14 tuổi cô đã có ngoại hình của một cô gái 19 tuổi và người ta không quan tâm đến cô là ai, làm gì mà chỉ bàn tán về vóc dáng. Ngoài ra, nó còn khiến Ariel Winter bị đau lưng và mỏi cổ.

Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood" - 3

Người đẹp không ngần ngại để lộ vết sẹo phẫu thuật ngực. 

Tiếp đó ngôi sao trẻ bị cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Trong một bài đăng trên Instagram hồi tháng 5 năm nay, có người chất vấn rằng cô đã can thiệp "dao kéo" bao nhiêu lần và khẳng định Ariel Winter đã hơn 1 lần thu nhỏ vòng 1, ngoài ra cô còn gọt cằm, gọt má và tiêm môi. "Trông cô vô cùng khác lạ." - người này viết. 

Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood" - 4

Ariel Winter phủ nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau đó Ariel Winter đáp trả rằng cô chỉ thu nhỏ ngực 1 lần và giảm cân khiến gương mặt thay đổi. Tuy nhiên một số vẫn không tin diện mạo hiện tại của cô chỉ là kết quả của việc giảm cân. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao bỗng nhiên cô lại gầy nhanh đến vậy, có người bày tỏ: "Không có gì là sai khi thành thật nói với cô ấy rằng chúng ta yêu quý cô cô ấy trước khi cô ấy thay đổi". Nhưng cũng có người hâm mộ đứng về phía cô, lý giải sự khác biệt này có thể do cách trang điểm kết hợp với việc giảm cân làm khuôn mặt gầy đi. 

Không nhận ra nhan sắc hiện tại của "cô béo đẹp nhất Hollywood" - 6

Mọi người nhớ diện mạo cũ của cô hơn gương mặt hiện tại. 

Tốn kém như người đẹp Thái triệu fan: Đắm trong sữa mỗi ngày để da tựa bông bưởi

Hai mẫu nội y với hai vẻ đẹp, cách giữ dáng khác nhau nhưng đều là thỏi nam châm hút fan xứ chùa Vàng.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot