Hôn thê "Người vận chuyển" thừa nhận body mẫu nội y bị "phá dáng" sau sinh

Rosie Huntington-Whiteley khiến không ít người bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con thứ 2.

Rosie Huntington-Whiteley từng là mẫu nội y trước khi chuyển hướng kinh doanh.

Rosie Huntington-Whiteley từng là mẫu nội y trước khi chuyển hướng kinh doanh.

Rosie Huntington-Whiteley được biết đến với tư các người mẫu nội y của thương hiệu Victoria's Secret. Cô cũng được nhắc đến như hôn thê của nam diễn viên phim "Người vận chuyển" - Jason Statham. Cặp đôi đã có 2 thiên thần nhỏ.

Cậu con trai Jack Oscar Statham sinh năm 2017 và con gái Isabella James Statham sinh năm 2022. Chỉ vài tháng kể từ khi sinh con thứ 2 Rosie Huntington-Whiteley đã lấy lại được vóc dáng thon gọn. Điều này khiến không ít người tò mò về bí quyết giảm cân của cô. 

Rosie Huntington-Whiteley và Jason Statham làm cặp đôi đẹp của Hollywood.

Rosie Huntington-Whiteley và Jason Statham làm cặp đôi đẹp của Hollywood.

Trong một bài phỏng vấn, Rosie Huntington-Whiteley chia sẻ sau khi sinh con việc giảm cân không hề dễ dàng. Vóc dáng ngày nào của cô không còn giống như trước. Bởi vậy, người đẹp đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện. "Tôi đến phòng gym, tập thể dục và tập thể dục nhưng cân nặng không thay đổi nhiều. Bây giờ tôi đã hiểu sự khó khăn của một số người khi đến phòng tập" - cô chia sẻ.

Thời điểm Rosie Huntington-Whiteley mang thai con gái thứ 2.

Thời điểm Rosie Huntington-Whiteley mang thai con gái thứ 2.

Nỗ lực rèn luyện giúp Rosie Huntington-Whiteley trở về cân nặng trước đó nhưng điều này cũng thay đổi suy nghĩ của cô. Cô nói cảm nhận về cơ thể của mỗi người là khác nhau bởi vậy thay vì cố gắng luyện tập để có được hình thể giống ai đó, bạn nên hiểu chính mình và đặt ra mục tiêu hợp lý.

"Mỗi người đều có hành trình của riêng mình và tôi thật sự muốn mọi người tập trung vào bản thân nhưng cũng phải dành thời gian cho con. Tôi cảm thấy tốt hơn bởi tôi tôn trọng cơ thể của mình, khác với trước đây" - Rosie Huntington-Whiteley khẳng định.

Hình thể ấn tượng của nàng mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley.

Hình thể ấn tượng của nàng mẫu nội y Rosie Huntington-Whiteley.

Từng có nhiều người cũng nói với cô, phụ nữ phải trông như thế này hay trông như thế khác nhất là sau khi sinh nở, quy chuẩn về vóc dáng lại càng khắt khe hơn, họ dễ gặp phải những lời miệt thị.

Ngoài ra, Rosie Huntington-Whiteley cũng chú ý đến chế độ ăn uống. Cô hạn chế nạp đường, tinh bột. Trước khi bắt đầu bữa sáng, người đẹp sẽ uống một cốc nước. Bữa trưa của cô sẽ có salad. Còn bữa tối thường có nhiều protein và rau xanh. 

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu nội y là ”tình trong mộng” của nam giới châu Á lấy lại body ”gái son” cuốn hút

Sau khi sinh nở, người mẫu này vẫn khiến người ta phải trầm trồ vì vóc dáng chuẩn đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN