Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 10:53 AM (GMT+7)

Trước nghi ngờ can thiệp dao kéo từ dư luận, thanh minh không được, Hòa Minzy đã tự tay tát má, véo mũi, đấm cằm... để chứng minh mình... vô tội.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Bức ảnh với gương mặt khác lạ làm dấy lên nghi vấn của Hòa Minzy.

Trong lần xuất hiện gần đây, Hòa Minzy khiến khán giả bất ngờ với gương mặt có phần khác lạ. Thay vì bầu bĩnh, đầy đặn như trước thì gương mặt cô trở nên nhọn bất thường với chiếc cằm dài. Bên cạnh những ý kiến xem đây chỉ là sản phẩm của makeup và phần mềm chỉnh sửa ảnh thì rất nhiều đặt ra nghi vấn nữ ca sỹ đã can thiệp dao kéo để thay đổi dung mạo.

Trước nghi ngờ của dư luận, Hòa Minzy đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân. Cô khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ như tin đồn mà tất cả chỉ là do quá trình giảm cân mà thôi.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Nhìn ảnh này, nhiều người cho rằng trông Hòa Minzy chẳng khác nào Minh Hằng.

"Do một năm qua tích cực giảm cân, rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12 kg còn có 40 kg thôi. Mặt mũi, chân tay lom hom, gầy quá toàn xương nó vậy. Chứ mặt Hoà trừ làm răng chưa bao giờ gọt cắt, chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi", giọng ca Rời bỏ phân trần.

Cô nhắn nhủ thêm đến người hâm mộ: "Mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hoà đi phẫu thuật làm mất nét cũ nha. Nhiều bạn nhắn cho Hoà thấy thương dã man. Nghe không! Hòa bị gầy thôi ạ. Thề luôn đấy".

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Cô khẳng định gương mặt khác đó chỉ là do cô giảm 12 kg.

Ở phía dưới phần bình luận, Hòa Minzy trêu đùa cô sẽ quay clip đấm vào mặt và cằm để chứng minh khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, sau những lời phân bua của nữ ca sỹ gốc Bắc Ninh này, dường như khán giả vẫn chưa thấy thuyết phục khi vẫn tỏ ra hoài nghi. Thậm chí, họ còn so sánh gương mặt của Hòa Minzy bây giờ chẳng khác nào mặt của Minh Hằng, Lương Bích Hữu…

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Nữ ca sỹ đã chứng minh bằng cách quay clip véo má, đấm cằm...

Cực chẳng đã, nữ ca sĩ tung clip tát vào mặt, vặn vẹo mũi để chứng minh. Kèm theo đó là những lời “phân trần” hài hước: "Đây, bờ cằm vuông vức tựa đàn ông của tôi đang đập ngược đập xuôi. Mặt mộc không son luôn mụn thâm tè le của tôi đây. Thực ra nhìn tôi thế này lại trẻ hơn ý nhỉ. Được chưa, quý vị đã hài lòng chưa?"

"Mà vì buồn cười quá nên nói cho ra chứ không buồn lòng đâu mọi người đừng lo. Tất cả đã bị tôi lừa. Xin lỗi vì tôi đã make up quá kỹ và chụp App ảo lòi nữa. Mà mọi người gặp tôi bên ngoài thì dễ thấy hơn. Bên ngoài nhìn mọi người tưởng người tí hon không đấy", Hòa Minzy phân trần.

Clip hài hước của Hòa Minzy để chứng minh mình không hề can thiệp dao kéo.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Trước Hòa Minzy, "chị đại" Thu Minh là người tiên phong chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cho khán giả "mục sở thị" cảnh mình véo mũi.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Nữ ca sỹ "Công chúa bong bóng" cũng chọn cách làm tương tự.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Hay Soobin Hoàng Sơn cũng phải lên mạng livestream để cho khán giả thấy, mũi và cằm anh hoàn toàn tự nhiên.

Hòa Minzy "tra tấn" gương mặt để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Hồ Ngọc Hà cũng tự tin véo mũi.

Đi cắt môi trái tim và kết quả là mồm như cửa không cánh

Chuyện bơm filler, phẫu thuật để tạo hình môi là phương pháp được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, việc...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Hòa Minzy
Báo lỗi nội dung