Hậu nổ vòng 1, "thánh nữ Bolero" không có tiền vẫn cố chi 100 triệu đồng bơm ngực

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 03:01 AM (GMT+7)

Dù không có tiền nhưng vì sợ kém hấp dẫn trong mắt chồng nên nữ ca sỹ Ivy Trần tiếp tục đặt túi ngực mới sau khi vừa thoát khỏi biến chứng "tử thần" từ silicon.

Hậu nổ vòng 1, "thánh nữ Bolero" không có tiền vẫn cố chi 100 triệu đồng bơm ngực - 1

Nữ ca sỹ bàng hoàng bên cạnh túi ngực silicon biến chứng và túi ngực bình thường.

Sau 1 tuần nằm ở khoa cấp cứu để điều trị biến chứng do nổ túi ngực silicon, “Thánh nữ Bolero” Ivy Trần (Mai Tường Vy) hiện thời sức khỏe đã hồi phục. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng đó chính là sau khi vừa loại bỏ hết tàn dư của silicon cũ do bị vỡ, người đẹp này lại tiếp tục đặt túi ngực mới. Liệu điều đó có gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của cô hay không?

Hậu nổ vòng 1, "thánh nữ Bolero" không có tiền vẫn cố chi 100 triệu đồng bơm ngực - 2

May mắn cô đã được phát hiện và xử trí kịp thời.

Trước đó, vào ngày 22/10, nữ ca sĩ gặp sự cố vỡ túi nâng ngực trên chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, khiến nhiều người nghĩ tới nguyên nhân sự cố là do áp suất trên máy bay. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ đã bác bỏ điều này. Được biết, nữ ca sỹ đặt túi ngực từ năm 2011 của một cơ sở thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá hơn 40 triệu đồng. Nhưng hiện tại, bác sỹ từng thực hiện phẫu thuật cho Ivy Trần đã trốn tránh, tắt liên lạc với lý do đã nghỉ việc và về quê.

Hậu nổ vòng 1, "thánh nữ Bolero" không có tiền vẫn cố chi 100 triệu đồng bơm ngực - 3

Túi ngực silicon sẽ an toàn nếu chọn đúng chất lượng và kỹ thuật viên có tay nghề.

Nam ca sĩ tiết lộ, em kết nghĩa muốn đặt túi ngực giả vì sợ ngực sẽ trở lại như ban đầu. Điều đáng nói, là sức khỏe của cô chưa hoàn toàn hồi phục và mọi chi phí đều do nam ca sỹ đồng nghiệp thu xếp. Nữ ca sỹ cũng cho biết với mức giá 100 triệu để đặt túi ngực mới là quá sức đối với thu nhập của cô. Vì mỗi show đi hát cô chỉ có giá vài trăm đến 1 triệu đồng.

 “Cô ấy xấu hổ, thêm vào đó, cô ấy muốn ngực đẹp còn vì ông xã. Ivy bất chấp đau đớn, làm thẩm mỹ này cũng vì muốn mình đẹp hơn trong mắt ông xã”, nam ca sỹ Quách Tuấn Du chia sẻ lý do. Như vậy sau 2 lần nâng ngực, nữ ca sỹ chuyên hát Bolero đã chi 140 triệu đồng.

Hậu nổ vòng 1, "thánh nữ Bolero" không có tiền vẫn cố chi 100 triệu đồng bơm ngực - 4

Ivy Trần chấp nhận đặt túi silicon mới để đẹp trong mắt chồng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng đó chính là việc đặt túi ngực mới sau khi vừa phẫu thuật vét sạch những miếng silicon bị vỡ ra khỏi khoang ngực có làm biến chứng thêm không? Theo nữ ca sỹ, thì bác sỹ đã thông báo vết thương sau phẫu thuật của cô hiện thời đã ổn định, không có dấu hiệu nhiễm trùng hay hoại tử nên có thể đặt túi ngực luôn.

"Thông thường, sau khi lấy túi ngực hỏng ra thì bệnh nhân có thể đặt luôn túi mới nếu không có dấu hiệu nhiễm trùng thì có thể đặt luôn. Còn nếu có dấu hiệu nhiễm trùng, biến chứng hoặc chưa làm sạch hẳn khoang ngực thì cần phải chờ thời gian ít nhất 6 tháng sau", bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết.

Biến chứng sau 4 năm nâng ngực: Cô gái 27 yếu như bà lão 72

Người đẹp đã gặp những biến chứng và phản ứng với cơ thể sau 4 năm nâng ngực bằng túi silicon.

Theo Nguyên Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi