"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 10:49 AM (GMT+7)

Tiết lộ bí quyết tập luyện giữ gìn thanh xuân của Trần Hạo Dân ở tuổi 49.

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 1

Trần Hạo Dân đóng vai Đoàn Dự trong phim Thiên Long bát bộ năm 1997.

Một trong những vai diễn để đời của Trần Hạo Dân là Đoàn Dự trong phim Thiên long bát bộ do TVB sản xuất năm 1997. Ngoài ra, anh còn được nhiều khán giả yêu mến qua những tác phẩm ăn khách như Đắc Kỷ Trụ Vương, Tây du ký, Tế công... Ở thời kỳ đỉnh cao, Trần Hạo Dân gây chú ý khi hẹn hò Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền. Tuy nhiên, hiện tại ở tuổi 49, anh đã lấy vợ và làm bố của 4 đứa con. 

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, tuy sự nghiệp ngày càng sa sút nhưng ngoại hình của Trần Hạo Dân thực sự khiến đàn em nể phục. So với lúc trai trẻ 18 tuổi, anh chẳng già đi chút nào. 

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 2

Hình ảnh Trần Hạo Dân năm 18 tuổi và hiện tại. 

Được biết, Trần Hạo Dân không được các nhà làm phim Hồng Kông ưu ái, anh phải chuyển sang đóng phim ở Đại lục. Tuy nhiên, anh cũng ít được các đạo diễn đánh giá cao. Điều này khiến anh gặp nhiều áp lực về kinh tế vì phải lo cho gia đình đông người. "Tôi lao vào kiếm tiền, thời gian chủ yếu là sống ở phim trường, ít có giờ phút giải lao sum họp gia đình", Trần Hạo Dân tâm sự.

Mặc dù vậy, Trần Hạo Dân vẫn có cách để duy trì sự trẻ trung của mình. Đầu tiên đó chính là suy nghĩ tích cực, vui vẻ. Tiếp đó là vận động thể thao, thường xuyên cùng vợ tập gym hoặc đấm bốc. Trên China.com, anh tiết lộ bản thân rất yêu thích bộ môn Muay Thái. Những động tác yêu cầu sự nhanh nhẹn giúp anh duy trì cơ bắp và thể lực. Tập Muay Thái cũng là cách nâng cao chức năng tim mạch, hô hấp, giúp nam diễn viên giải phóng áp lực ngay lập tức. 

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 3

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 4

Những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân cho thấy Trần Hạo Dân rất trẻ trung ở tuổi 49.

Khi mới làm quen bộ môn Muay Thái, Trần Hạo Dân thường tập luyện quá sức khiến cơ thể đau đớn, gây phản tác dụng trong việc nâng cao sức khỏe. Sau này, anh thuê hẳn huấn luyện viên riêng và tập có chừng mực hơn nên tình trạng được cải thiện rất nhiều. 

Ngoài ra, khi rảnh rỗi, Trần Hạo Dân sẽ chạy bộ vào buổi sáng. Anh nói, việc này có thể thực hiện ở mọi nơi và đương nhiên miễn phí nên anh rất thích. Chạy bộ vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp giữ gìn cơ bắp. Nhiều năm qua, Trần Hạo Dân duy trì cân nặng ở mức 68-70kg, phù hợp với chiều cao 1m74. Hễ tăng cân, anh sẽ tăng cường tập luyện kết hợp giảm ăn trong vài ngày để quay về mốc ổn định. 

Ngoài tập luyện chăm chỉ, Trần Hạo Dân kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình. Anh thường xuyên ăn canh rau, đậu phụ, món ăn thanh đạm thay vì đồ xào nấu, nhiều dầu mỡ. 

Áp dụng những cách làm trên, Trần Hạo Dân khiến bao người ngưỡng mộ về sự "lão hóa ngược" của mình. 

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 6

Trần Hạo Dân gần như không thay đổi gì sau hơn 20 năm đóng Đoàn Dự. Ảnh trái là khi anh diễn xuất Thiên long bát bộ năm 1996, ảnh phải là khi anh đoàn tụ nàng Vương Ngữ Yên sau hơn 20 năm phát sóng.

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 7

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 8

Những hình ảnh mới nhất của Trần Hạo Dân cùng vợ trên trang cá nhân Weibo cho thấy vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi của nam diễn viên ở tuổi 49. Nhiều lúc bà xã của Trần Hạo Dân còn bị già hơn chồng dù kém 6 tuổi. 

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 9

"Đoàn Dự" 49 tuổi, có 4 con gây choáng vì trẻ như trai 18 và bí quyết không ngờ - 10

Trần Hạo Dân tranh thủ vận động mỗi khi có thể sau giờ đóng phim.

Bí quyết đẹp ở tuổi 46 của ”nữ phụ lẳng lơ nhất Thủy hử”

Dáng vóc ở tuổi U50 của nữ diễn viên Ngưu Lợi khiến bao người trầm trồ.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung