Đẹp hơn cùng Trương Thị May

Bạn muốn sở hữu một đôi môi căng mộng? Đôi mắt biết nói hay đôi gò má ửng hồng? Người mẫu Trương Thị May và chuyên gia trang điểm sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sao để "hạ gục" đối phương khi mặt đối mặt nhé! Đơn giản thôi, nhưng cần sự quan sát tinh tế của bạn đấy!

Trước khi thực hiện các bước cơ bản, bạn nên rửa mặt thật sạch và xịt trước một lớp nước khoáng để làm mịn da. Sau đó, để da khô tự nhiên sẽ giúp làn da của bạn mịn và tốt hơn cho việc trang điểm rất nhiều. Tiếp theo, bạn nên dùng một lớp phấn lót dưỡng da rồi phủ lên một lớp phấn nâu hoặc sáng tùy theo làn da cơ bản của bạn. Bạn nhớ rằng, trên khuôn mặt thực hiện các động tác như thế nào thì đừng quên vùng cổ và vùng ngay dưới lỗ tai cũng vậy nhé. Đó là cách mà chuyên gia trang điểm cho rằng phải thống nhất màu da mặt và các vùng lân cận phải giống nhau thì trông bạn mới đẹp hoàn hảo hơn.

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 1

Trước khi trang điểm cho đôi mắt, chuyên gia đã dùng chì nâu kẻ chân mày, sau đó anh dùng mascara chải đều tay theo chiều lông mày để tạo sự tự nhiên và trông sắc sảo hơn. Sau khi thực hiện xong, anh mới dùng màu mắt và thực hiện công đoạn chọn gam màu phù hợp cho đôi mắt.

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 2

Để có đôi mắt ấn tượng và trông tự nhiên, chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên chọn gam màu đậm hay nhạt tùy thuộc vào buổi tiệc nơi bạn đến đồng thời cũng tùy thuộc vào tiệc dành cho ngày hay đêm.

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 3

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 4

Với đôi mặt này, bạn có thể vừa kết hợp được cho tiệc ngày và đêm.

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 5

Đôi môi căng mọng luôn là điều mà bạn gái mong muốn, yêu thích. Để có đôi môi này, bạn gái nhớ thoa nhẹ một lớp son bóng lên trên nền son môi nhé!

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 6

Phấn má hồng là khâu cuối cùng quyết định cho bạn nét rạng ngời, đừng "ham lời" mà đánh đậm quá trông bạn không đẹp mà trái lại bạn còn già hơn nữa đấy.

Đẹp hơn cùng Trương Thị May - 7

"Tác phẩm" cuối cùng mà chuyên gia trang điểm muốn gửi đến bạn. Còn người đẹp Trương Thị May rất xinh tươi và duyên dáng trong cách trang điểm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Song Thanh (Vnnew) ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN