Trang điểm đa phong cách như Vũ Ngọc Anh

Thứ Sáu, ngày 05/10/2012 17:09 PM (GMT+7)

Vẫn là một gương mặt đẹp dịu dàng, song với phong cách trang điểm “trong suốt”, bạn có thể đạt được những hiệu ứng bất ngờ.

1. Nhẹ nhàng

Sử dụng lớp kem nền mỏng mịn, làm cho lớp nền trong suốt và dùng các gam màu nhẹ nhàng như màu nâu da pha chút ánh nhũ cho đôi mắt long lanh. Thoa son màu hồng da nhẹ, thêm chút son bóng khiến làn môi căng mọng hơn.

Kiểu trang điểm “trong suốt” như thế này càng làm cho khuôn mặt của cô gái thêm rạng ngời, tỏa sáng nhưng vẫn có thể giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có. Phong cách trang điểm này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thường được sử dụng vào ban ngày hoặc đám cưới đều rất phù hợp.

Trang điểm đa phong cách như Vũ Ngọc Anh - 1

Kiểu trang điểm “trong suốt” như thế này càng làm cho khuôn mặt của Ngọc Anh thêm rạng ngời

2. Tự nhiên nổi bật

Cũng sử dụng lớp nền “trong suốt” và các gam màu nhẹ nhàng như phong cách trang điểm “trong suốt” ở trên nhưng nếu đi dự tiệc tối hoặc bạn muốn sự xuất hiện của mình thu hút được nhiều ánh nhìn thì hãy mạnh dạn thay thế màu son hồng da nhẹ nhàng bằng màu son đỏ mận. Khuôn mặt của bạn càng thêm rực rỡ và nổi bật làn da trắng hồng.

Trang điểm đa phong cách như Vũ Ngọc Anh - 2

Màu son đỏ mận giúp người đẹp thu hút hơn

3. Cá tính

Vẫn tận dụng cách đánh nền “trong suốt”, màu mắt nâu nhạt ở đầu mắt và được nhấn nhá thêm một chút nâu cách gián phía đuôi mắt làm cho đôi mắt có độ xếch nhẹ, càng thêm bí ẩn và cá tính.

Để nổi bật đôi mắt và khuôn mặt cô gái lạnh lùng, huyền bí thì màu son nude hồng sẽ rất hữu ích. Bên cạnh đó, kỹ thuật tạo khối sẽ làm cho khuôn mặt bầu bỉnh hiền lành hằng ngày trở nên góc cạnh, cá tính và khác biệt.

Như vậy, cùng một kiểu trang điểm, song nếu bạn biết khéo léo phối hợp các tông màu hoặc tạo sự mới lạ bằng việc thay đổi màu son, màu mắt, cách nhấn nhá sẽ làm cho khuôn mặt của bạn mới lạ hơn.

Trang điểm đa phong cách như Vũ Ngọc Anh - 3

Để nổi bật đôi mắt và khuôn mặt cô gái lạnh lùng, huyền bí thì màu son nude hồng sẽ rất hữu ích

Theo Anh Đào (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO