Đan Trường khoe thân hình "10 năm không đổi": Giữ được dáng là cực hình!

Thứ Hai, ngày 25/02/2019 16:03 PM (GMT+7)

Đan Trường lý giải vì sao khán giả hay nói mình gầy dù cân nặng không thay đổi.

Đan Trường khoe thân hình "10 năm không đổi": Giữ được dáng là cực hình! - 1

Đan Trường khoe ảnh theo thử thách 10 năm thay đổi 2009-2019

Vừa đăng ảnh theo thử thách 10 năm thay đổi 2009 - 2019, Đan Trường đã khiến fan rần rần bàn tán. Hàng ngàn người cho rằng vẻ ngoài của nam ca sĩ không hề thay đổi theo thời gian, thậm chí còn trẻ trung hơn quá khứ. Cơ ngực vạm vỡ, phần bụng săn chắc và gương mặt điển trai vẫn vẹn nguyên, là minh chứng rõ ràng cho việc lão hóa ngược.

Tuy nhận được vô số lời khen có cánh nhưng ông bố một con khá khiêm tốn, nói bản thân chăm chỉ tập tành nên được vậy. Anh chia sẻ: "Giữ được dáng như vậy là cực hình."

Đan Trường khoe thân hình "10 năm không đổi": Giữ được dáng là cực hình! - 2

Đan Trường tiết lộ bản thân giữ dáng chẳng dễ dàng gì trong 10 năm qua. Nhiều người khen ngợi cũng như tò mò về bí quyết ăn uống, tập luyện để duy trì hình thể vạm vỡ của anh. 

Bên cạnh những lời khen, người hâm mộ còn tỏ ra lo lắng cho Đan Trường vì anh có vẻ gầy đi: "Anh lúc này mặt không còn baby mà sương gió dày dặn hơn nên mặt xương hơn."

Tuy nhiên, nam ca sĩ giải thích rằng: "Cả nhà biết tại sao mọi người cứ nói Đan Trương bị gầy không, thật ra chỉ số cơ thể, số cân vẫn y như vậy, chẳng qua là khi mình lớn tuổi thì cơ xương bắt đầu thay đổi, làm cho mặt mình dài ra, bởi vậy những người còn trẻ có má bầu như baby là vậy đó."

Đan Trường khoe thân hình "10 năm không đổi": Giữ được dáng là cực hình! - 3

Đan Trường tập gym kết hợp ăn uống khoa học để duy trì thân hình nam tính

Bên cạnh tập luyện, Đan Trường kết hợp ăn uống khoa học để duy trì dáng vóc nam tính, vạm vỡ. Khẩu phần ăn của anh hàng ngày rất ít dầu mỡ và không có da heo, gà, vịt, tránh cholesterol, ngoại trừ mỡ cá là tốt nhất, tốt cho da và mắt. Bình thường, nam ca sĩ chỉ ăn 1/4 hoặc nửa bát cơm, tập trung ăn nhiều rau, củ, quả vì theo anh ở độ tuổi ngoài 40, hệ tiêu hóa làm việc đã kém đi nên dễ gây tích mỡ.

Nhờ những việc làm trên mà Đan Trường có được ngoại hình đẹp mãi với thời gian. 

Phan Đinh Tùng, Đan Trường, Trung Dũng: Top ”nam thần cơ bắp” Việt

Tập gym, thể dục thể thao... là phương pháp quyết định giúp các sao nam đình đám có được hình thể vạm vỡ như lực...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường