Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2

Thứ Ba, ngày 30/10/2018 03:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ở độ tuổi 42, nhiều người vẫn khó tin khi so sánh hình ảnh của “anh Bo” Đan Trường của hiện tại và thuở mới vào nghề.

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 1

Diện mạo trẻ trung của Đan Trường sau hơn 20 năm gia nhập làng giải trí.

Đan Trường luôn được nhắc đến là một trong những nam ca sỹ trụ vững được tên tuổi bền bỉ nhất sau 20 năm gia nhập làng giải trí. Và cũng nổi tiếng thành công trong việc “hack tuổi”. Hiện tại, trông Đan Trường vẫn không khác gì so với hồi hát “Kiếp ve sầu”, thậm chí từ khi kết hôn nhiều người đều chung nhận xét anh ngày càng trẻ ra. Nếu đặt 2 bức ảnh trên và so sánh, ít người nghĩ khoảng cách lúc chụp là 20 năm.

Đan Trường hiện tại đang hoạt động song song giữa thị trường trong nước và hải ngoại. Bên cạnh đó, Trường vẫn tham gia làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, nhưng thường thì ưu tiên lịch diễn ở Việt Nam nhiều hơn. Lịch diễn của Đan Trường kín đến từng ngày nhưng có những nguyên tắc “bất di bất dịch” mà anh luôn tuân thủ đó chính là: “Ngủ đủ giấc, ít nhất 5 tiếng mỗi ngày và gym ít nhất 2 lần/1 tuần hay trung bình 4 - 6 ngày/1 tuần”.

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 2

 “Muốn có thân hình cân đối thì phải thường xuyên luyện và cải thiện chế độ ăn chứ không có cách nào khác. Mỗi ngày tập luyện kiên trì, đều đặn thì lâu dần sẽ có được hình thể như mong muốn”, anh Bo chia sẻ.

Dù không thiếu cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhưng giọng ca “Tình khúc vàng” vẫn trung thành với tập thủ công hơn tập bằng máy. Anh có phòng tập ở nhà với các loại dụng cụ như: tạ, chạy bộ... Đan Trường cũng hóm hình khi  chỉ cho fan cách nhận biết bụng nhiều mỡ hay ít mỡ: “Mình chỉ cho cả nhà cách phát hiện bụng mình có nhiều mỡ hay không nha! Đó là bằng cách hãy kiểm tra lỗ rốn của mình. Nếu nó vẫn còn to là bụng chúng ta không có mỡ. Còn nếu nó càng nhỏ nghĩa là bụng của chúng ta càng có quá nhiều mỡ”. 

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 3

Đan Trường khoe cơ bụng 6 múi.

Mọi người cứ gặp tôi là nói tôi ốm quá, nhưng thật ra là khuôn mặt xương, mặt góc cạnh là vậy, nhưng người thì không hề ốm đâu. Còn nếu mà ăn thêm, tăng cân thì mặt to lên hình rất xấu”, Đan Trường hóm hỉnh chia sẻ.

Đan Trường cũng cho biết, trong khẩu phần ăn của anh hàng ngày rất ít dầu mỡ và không có da heo, gà, vịt, mỡ heo, nói chung là tránh cholesterol, ngoại trừ mỡ cá là tốt nhất, tốt cho da và mắt. Bình thường anh chỉ ăn ¼ hoặc nửa bát cơm mà tập trung ăn nhiều rau, củ, quả vì theo anh ở độ tuổi ngoài 40, hệ tiêu hóa làm việc đã kém đi nên dễ gây tích mỡ.

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 4

Đan Trường được xem là nam nghệ sỹ "hack tuổi" thành công số 1 showbiz.

Đặc biệt, Đan Trường khá hồ hởi khi nhắc đến "mái tóc huyền thoại" của mình. Anh tâm sự: "Tôi thực sự rất vui vì kiểu tóc đó được mọi người hưởng ứng và cũng không nghĩ nó tạo thành cơn sốt một thời. Thậm chí nó còn được nhiều người yêu mến đặt tên kiểu tóc là "tóc bổ luống Đan Trường", "tóc Đan Trường"... Nhạc sĩ Tăng nhật Tuệ , cũng viết riêng cho tôi ca khúc "Hai mái huyền thoại" để gửi tặng người hâm mộ và để nhờ một thời thanh xuân của Đan Trường".

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 5

Kiểu tóc hai mái tạo nên cơn sốt 1 thời của Đan Trường.

Cùng ngắm ngoại hình trẻ trung ở tuổi 42 của Đan Trường:

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 6

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 7

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 8

Đan Trường bật mí cách nhận biết bụng nhiều mỡ và cách tập vòng 2 - 9

Giàu nứt đố đổ vách, Hà Tăng vẫn uống thứ rẻ tiền này mỗi ngày để đẹp mãi

Dù nổi tiếng giàu có nhưng Tăng Thanh Hà vẫn duy trì lối sống giản dị, lành mạnh như thời mới chập chững bước vào...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung